Hệ thống chiếu sáng đèn ray nam châm là một hệ thống chiếu sáng mới cho không gian hiện đại, nó có thể thiết kế các kiểu dọc và ngang khác nhau trên tường và trần nhà, đồng thời có thể đáp ứng nhiều ý tưởng chiếu sáng DIY sáng tạo. Đồng thời, phương pháp lắp đặt nhanh chóng và hiệu ứng trang trí tối thiểu khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho chiếu sáng gia đình và chiếu sáng văn phòng. Hôm nay chúng tôi chủ yếu giới thiệu hệ thống này, bạn sẽ biết rõ cách mua và mua những đèn này. 

Đèn Ray Nam Châm
Đèn Ray Nam Châm

Chiếu Sáng Đèn Ray Nam Châm Là Gì Và Nó Theo Hoạt Động Như Thế Nào?

Đèn ray nam châm là một loại đèn cố định được lắp đặt trên đường ray bằng nam châm trên đèn cố định. Đường ray bao gồm vỏ nhôm, dây dẫn bằng đồng và tấm sắt. Khi đèn có nam châm ở gần tấm sắt trong đường ray, đèn sẽ được hấp phụ trên đường ray mà không cần bất kỳ dụng cụ nào, đồng thời đèn tiếp xúc với dây dẫn đồng, sau đó được cấp nguồn AC110-220V để Máy biến áp DC48V cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng theo dõi.

Trên đường ray từ tính, có thể lắp đặt các dạng đèn thu hút từ tính khác nhau. Chúng không chỉ có thể di chuyển tự do trên đường đua như các loại đèn LED ray thông thường mà còn có thể tháo rời và lắp đặt theo ý muốn. Thông qua các bộ phận khác nhau, các rãnh từ tính có thể được kết nối với nhau để tạo thành hình chữ L, hình vuông, hình chữ U, v.v.

Đèn led ray nam châm dùng để làm gì?

Những đèn led từ này chủ yếu dùng làm đèn chiếu sáng gia đình cho nhà bếp, phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ, nó có sẵn để thiết kế các mẫu khác nhau, sẽ làm cho hệ thống chiếu sáng trong nhà của bạn trở nên phong cách và hiện đại. tất nhiên, nó cũng được sử dụng để chiếu sáng văn phòng cùng với đèn led bảng , hoặc chiếu sáng thương mại trong siêu thị, v.v.

Các thành phần của hệ thống chiếu sáng đèn ray nam châm là gì?

Toàn bộ hệ thống chiếu sáng từ tính giống như hệ thống chiếu sáng đường ray truyền thống bao gồm 3 phần – thanh ray từ tính, thiết bị chiếu sáng từ tính và phụ kiện. Mỗi phần có một cái gì đó để chú ý đặc biệt đến. Chúng ta hãy đi qua các điểm chính của từng phần một cách chi tiết.

Đường Ray Nam Châm
Đường Ray Nam Châm

Đường ray nam châm

 • Về kích thước, rãnh từ chủ yếu được chia thành hai loại: chiều rộng 20mm (M20) và chiều rộng 35mm (M35). Chiều rộng của hai dải rãnh này xác định chiều rộng của đầu rãnh đèn từ tính tương ứng. Nghĩa là, đường ray rộng 20 mm chỉ có thể được lắp đặt với đèn có đầu đường ray rộng 20 mm và 35 mm cũng vậy. Tất nhiên, gần đây có một loại rãnh mỏng khác, chỉ với 15 mm có sẵn trên thị trường.
 • Theo cách lắp đặt, đường ray từ tính bao gồm đường ray từ tính lõm , đường ray nam châm treo và đường ray từ tính gắn trên bề mặt .

Đèn Led Ray

Các loại đèn từ tính chính trên thị trường bao gồm đèn định vị trên lưới tản nhiệt, đèn pha tuyến tính, đèn định vị gấp có thể điều chỉnh, đèn định vị theo dõi và đèn treo. Mỗi bộ đèn là một thiết kế mô-đun có thể thêm, bớt và di chuyển trên đường ray theo ý muốn. Bây giờ chúng tôi đang liệt kê tính năng của họ như sau:

Tên Kích thước công suất góc chùm Đăng kí
Đèn pha lưới tản nhiệt nam châm 100mm,200mm 300mm,400mm 6W 12W 18W 24W 30W 24° ánh sáng tạo điểm nhấn
Đèn sân khấu gấp nam châm 110mm, 220mm 6W 12W 24° ánh sáng tạo điểm nhấn
Đèn led ray nam châm 300mm, 600mm, 900mm 10W 20W 30W 120° chiếu sáng chung
Đèn chiếu ray nam châm D50mm, D60mm 10W 15W 20W 24° ánh sáng tạo điểm nhấn
Đèn treo nam châm D30mm*H300mm 5W 24° ánh sáng tạo điểm nhấn

Các đèn chiếu sáng khác như đèn bi từ tính và đèn xi lanh có thể được tùy chỉnh

xem them các đèn rọi ray nam châm

Phụ kiện

Hệ thống chiếu sáng theo dõi từ tính bao gồm cáp đầu vào nguồn, trình điều khiển tích hợp hoặc nguồn điện bên ngoài, đầu nối hình chữ L và bộ điều hợp (đầu nối ngang và dọc). 

Làm Thế Nào Để Chọn Đèn Ray Nam Châm

Hệ thống chiếu sáng đường ray từ tính tốt nhất phải dễ lắp đặt, tương thích với hầu hết các thiết bị chiếu sáng trên thị trường và nên sử dụng cùng các phụ kiện như các hệ thống chiếu sáng đường ray tiêu chuẩn khác.

Trên đây bao gồm rất nhiều bộ phận khác nhau cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng đường ray từ, vậy bạn có lo lắng không biết lựa chọn những bộ phận này như thế nào? Bây giờ chia sẻ hướng dẫn mua hàng sau đây:

Bước 1 : Xác nhận mẫu thiết kế nào cho toàn bộ hệ thống mà bạn thích.

Xác Nhận Mẫu Thiết Kế Hệ Thống Ray Nam Châm
Xác Nhận Mẫu Thiết Kế Hệ Thống Ray Nam Châm

Có khoảng 4 hình dạng thiết kế cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng – Hình chữ L, Hình chữ I, Hình đường thẳng song song và Hình vuông.

Hình vuông. Nó phù hợp cho phòng khách, và văn phòng.

Hình chữ U: Chủ yếu dùng cho phòng khách.

Hình chữ L: Thích hợp sử dụng ở hành lang, phòng khách, phòng để đồ.

I Shape: Dành cho phòng khách, phòng ăn, phòng bếp.

Bước 2 . Chọn một đường ray từ phù hợp.

 

Như trên mô tả. Có 4 loại rãnh từ tính khác nhau.

 1. Đường ray từ âm: Phù hợp với những ngôi nhà mới chưa đóng trần. Cần phải tạo rãnh và rãnh nhúng trước, sau đó ấn chúng vào trần nhà.
 2. Đường ray từ tính không viền: Nó được sử dụng trong phòng đã làm trần và lỗ được cố định trực tiếp trên tấm thạch cao trần.
 3. Đường ray nam châm bề mặt / mặt dây chuyền: Chủ yếu được sử dụng cho những nơi không tốt để làm tấm thạch cao như siêu thị, văn phòng, v.v.
Chọn Một Đường Ray Từ Phù Hợp
Chọn Một Đường Ray Từ Phù Hợp

Lưu ý: Nếu bạn chọn sử dụng rãnh từ nhúng, bạn cần dành khoảng trống 5-7cm khi treo trần. Chúng tôi có thể cung cấp đường ray nam châm  4 trong 1 (tích hợp với bề mặt, âm tường, không viền, lắp đặt mặt dây chuyền)

Bước 3. Lựa chọn đèn led ray nam châm.

Lựa Chọn Đèn Led Ray Nam Châm.
Lựa Chọn Đèn Led Ray Nam Châm.

Lưu ý: Ánh sáng tuyến tính là góc chùm 120° dành cho chiếu sáng chung, còn lại là khoảng 24°/30° dành cho chiếu sáng tạo điểm nhấn

ĐÈN SÂN KHẤU RAY NAM CHÂM

Đèn San Khấu Ray Nam Cham
Đèn San Khấu Ray Nam Châm

BẢNG DỮLIỆU

Người mẫu GR-MLL-6WGS GR-MLL-12WGS GR-MLL-18WGS GR-MLL-24WGS GR-MLL-30WGS
Công suất 6Watt 12Watt 18Watt 24Watt 30Watt
Kích thước (mm) 112*22*45 220*22*45 328*22*45 435*22*45 543*22*45mm

Ghi chú : Chip Philips/Osram SMD, Điện áp đầu vào DC48V hoặc Đầu vào 220VAC 110VAC, Góc chùm tia 24°, CRI80, đầu ra 90lm/W, SDCM<5, tuổi thọ 50000Hrs. Đã có sẵn PWM /0-10V/DALI Dimmable/ Tuya ZigBee thông minh.

Thêm chi tiết

Bước 4. Chọn phụ kiện

Chọn Phụ Kiện Ray Nam Châm
Chọn Phụ Kiện Ray Nam Châm

Sau khi bạn xác nhận hình dạng thiết kế cho toàn bộ hệ thống ray nam châm, bạn sẽ biết bạn yêu cầu bộ chuyển đổi hoặc đầu nối nào như sau:

Bước 5. Chọn đèn led ray nam châm

Có hai giải pháp cho toàn bộ hệ thống để người lái lựa chọn.

 1. Trình điều khiển tích hợp 48V. Nó phù hợp để tích hợp với tất cả các đường ray nam châm, đặc biệt là cho hệ thống treo hoặc đường ray gắn trên bề mặt. Có sẵn công suất 100W 200W.
 2. Trình điều khiển bên ngoài. Chủ yếu làm việc cho cài đặt lõm. Trình điều khiển bên ngoài tốt hơn nhiều so với trình điều khiển tích hợp về chất lượng. Bộ nguồn Meanwell 100W 200W 350W có sẵn. Nguồn điện bên ngoài phù hợp để đặt cửa thoát khí của máy điều hòa hoặc cổng bảo trì chuyên dụng, thuận tiện cho việc bảo trì, sửa chữa hoặc thay thế sau này.

Trình điều khiển bên ngoài phải cùng hoạt động với bộ điều hợp đầu vào. Nhưng đối với trình điều khiển tích hợp, bạn không cần mua bộ điều hợp đầu vào.

Chọn Đèn Led Ray Nam Châm
Chọn Đèn Led Ray Nam Châm

Câu hỏi thường gặp về Đèn ray nam châm

Những lợi ích của việc có những thứ này trong nhà của bạn là gì?

Lợi ích lớn nhất của đèn ray nam châm là sự an toàn của nó. Vì chúng không yêu cầu dụng cụ trong quá trình lắp đặt nên nguy cơ chập điện và các mối nguy hiểm khác xảy ra khi kết nối hệ thống chiếu sáng đường ray sẽ được loại bỏ.

Một lợi ích khác của ánh sáng từ tính là bạn có thể thêm nhiều đèn vào đường đua. Đường ray từ tính không có số lượng ổ cắm bóng đèn được xác định trước, vì vậy bạn có thể thêm bao nhiêu thiết bị chiếu sáng tùy thích.

Lợi Ích Lớn Nhất Của Đèn Ray Nam Châm Là Sự An Toàn Của Nó
Lợi Ích Lớn Nhất Của Đèn Ray Nam Châm Là Sự An Toàn Của Nó

Làm thế nào là nó khó khăn để cài đặt chúng?

Cài đặt đèn led ray nam châm là dễ dàng. Bạn có thể tự cài đặt và không cần đi dây. Đơn giản chỉ cần gắn đường ray lên trần nhà của bạn, gắn đèn vào đường ray của chúng, gắn các giá đỡ kim loại thông qua các nam châm cực mạnh, nhắm chúng vào nơi bạn muốn, cắm chúng vào và bật chúng lên!

4 giải pháp lắp đặt khác nhau cho hệ thống đèn ray nam châm

 • Cài đặt âm tường-Cách phổ biến, nó phù hợp cho một tòa nhà mới
 • Bề mặt được gắn. Thật dễ dàng để thực hiện cài đặt mà không cần cắt bỏ.
 • Việc lắp đặt hệ thống treo là hoàn hảo cho phòng ăn, văn phòng hội họp, v.v.
 • Lắp đặt âm tường không viền, chỉ sử dụng vít để cố định vào lỗ trần.
Cài Đặt Đèn Led Ray Nam Châm Là Dễ Dàng
Cài Đặt Đèn Led Ray Nam Châm Là Dễ Dàng

Đường ray nam châm của bạn có tương thích với các thiết bị chiếu sáng khác hay chỉ những đường ray do công ty bạn sản xuất?

Có, các rãnh từ tính của chúng tôi đang hoạt động với các thiết bị chiếu sáng từ các nhà cung cấp khác.

 Đường ray nam châm  của chúng tôi bao gồm các loại chiều rộng 20mm và 35mm.

 Đường ray 20 mm chỉ hoạt động với thiết bị chiếu sáng đường ray từ tính có chiều rộng 20 mm và đường ray từ tính 35 mm chỉ hoạt động với đèn 35 mm.

Đường ray nam châm cần cách xa tường bao xa?

Nói chung, chúng tôi khuyên bạn nên cách xa tường khoảng 40-60cm. Tất nhiên, bạn có thể làm điều đó theo kích thước thực tế của ngôi nhà của bạn.

Đèn led ray nam châm có thể bị mờ đi không?

Vâng, nó có thể. Chúng tôi có sẵn các loại có thể điều chỉnh độ sáng 0-10V, các loại Có thể điều chỉnh độ sáng DALI và đèn theo dõi từ trường có thể điều chỉnh độ sáng thông minh ( WIFI, lưới Bluetooth và phiên bản Zigbee ). Loại 3CCT có thể điều chỉnh độ sáng thông minh Thay đổi màu + Độ sáng mờ bao gồm WIFI 2.4G, Bluetooth Mesh, Zigbee, tất cả đều hoạt động với TUYA APP, điều khiển từ xa và bật/tắt thông minh bằng trung tâm thông minh (cổng thông minh).

Có bất kỳ nhược điểm nào khi sử dụng loại đèn ray nam châm này không?

Một nhược điểm của việc sử dụng led ray nam châm nó đắt tiền. Do các vật liệu được sử dụng nên việc mua đèn đường ray từ đắt hơn gấp ba lần so với các loại khác.

Chúng có màu sắc khác nhau không?

Bạn có thể tìm thấy đèn led ray với nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm ánh sáng trắng ấm 3000K, ánh sáng ban ngày 4000K-4500K, trắng mát 6000-6500K. Các nhiệt độ màu này sẽ có tác dụng khác nhau đối với phòng dân dụng, về việc lựa chọn nhiệt độ màu các bạn có thể đọc thêm 

Hơn nữa, đường ray từ tính cũng có nhiều màu khác nhau, màu chính là màu đen, nhưng đường ray từ tính màu trắng cũng có sẵn. Màu sắc của hai đường ray này sẽ mang lại hiệu quả khác nhau trong trang trí ánh sáng.

Có lời khuyên an toàn nào mà tôi nên biết không?

Để tránh làm hỏng đường đua và khu vực xung quanh, đừng bao giờ tạo bất kỳ lực ép nào xuống đường ray. Làm như vậy có thể khiến nó tách khỏi trần nhà và phá hỏng cả tài sản và hệ thống chiếu sáng của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy hướng dẫn chi tiết về đèn ray nam châm này hữu ích và chọn đèn led ray nam châm phù hợp cho dự án xây dựng hoặc nâng cấp trong nhà tiếp theo của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn liên hệ với đại diện chính thức của chúng tôi tại Goodlight để biết thêm thông tin. Các dịch vụ của chúng tôi ở đẳng cấp thế giới và chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn sự hỗ trợ khách hàng cần thiết.

Goodlighting.vn là đơn vị chuyên phân phối sỉ lẻ các loại đèn led ray nam châm cao cấp tại Việt Nam. Thiết bị của chúng tôi đã được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng cũng như giá thành phù hợp và tốt nhất thị trường. Giá sỉ của đèn led ray nam châm 10W RSX35 sẽ được update liên tục vì giá sẽ thay đổi theo mỗi thời điểm, bởi vậy để nắm được mức giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới số Hotline bên dưới đây.

GOODLIGHT cam kết sẽ có mức giá sỉ triết khấu cực cao, từ 20 – 50% cho khách hàng làm công trình dự án và các khách hàng là đại lý phân phối lẻ trên toàn quốc.

 • Hotline bán hàng: 0909.62.7793
 • Hỗ trợ tư vấn: 0939.2277.93 – 0939.9277.93

Đăng ký Báo Giá Đèn Led Rọi Ray Nam Châm Goodlight giá sỉ dưới đây

Đăng ký Báo Giá

5/5 - (15 bình chọn)

5/5 - (15 bình chọn)
/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Dịch Vụ Đèn Led Good Light