Đèn LED âm trần downlight

đèn led âm trần
Đèn Led Âm Trần

Đèn LED âm trần Downlight – Spotlight – còn được gọi là đèn lon hoặc đèn chậu – là thiết bị chiếu sáng đa năng vì chúng được sử dụng như một thành phần của một kế hoạch chiếu sáng tốt trong hầu hết các dự án chiếu sáng. Đèn LED âm trần thường được sử dụng để cung cấp ánh sáng chung trong một không gian cụ thể.

Thông tin thêm về đèn LED âm trần downlight

Đèn LED âm trần downlight hoàn hảo để trang bị thêm bóng đèn sợi đốt trong chiếu sáng âm tường trong các ứng dụng dân dụng và thương mại. Chúng được lắp vào trần nhà và tập trung ánh sáng xuống dưới, có thể lắp chìm hoặc lắp âm. Chuyển đổi đèn chiếu sáng cũ của bạn sang công nghệ tiết kiệm năng lượng LED tiên tiến với đèn chiếu sáng từ Logos Lighting. Tận hưởng tất cả những lợi ích của công nghệ tiết kiệm năng lượng LED tiên tiến với đèn LED âm trần. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy sự lựa chọn tốt nhất cho ứng dụng xây mới hoặc cải tạo của mình.

Các tính năng của đèn LED âm trần

♦ CRI cao, hiển thị màu sắc sống động;

♦ Hiệu suất ánh sáng cao, tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm hiệu quả chi phí năng lượng, tiết kiệm 70% năng lượng so với đèn lưới tản nhiệt CFL truyền thống;

♦ Khả năng thích ứng tốt, lắp đặt dễ dàng, có thể thay thế hoàn toàn đèn huỳnh quang truyền thống;

♦ Thiết kế góc chùm có thể điều chỉnh cho các ứng dụng khác nhau;

♦ Không có tia UV / IR, thân thiện với môi trường, không chứa Thủy ngân hoặc bất kỳ chất độc hại nào khác;

♦ Bổ sung đa chức năng DALI / 0-10V / Rx / PWM mờ và Tunable White có sẵn theo yêu cầu;

♦ Tuổi thọ cao 50.000 giờ, bảo hành 25 năm.

Xem thêm đèn led âm trần theo công xuất dưới đây

Lợi ích của đèn LED âm trần

Không có tia UV có hại: Không giống như bóng đèn huỳnh quang, đèn LED không tạo ra tia UV. Sự phát xạ ánh sáng của nó nằm trong phạm vi ánh sáng nhìn thấy, làm cho mắt dễ dàng hơn và dẫn đến ít đau đầu hơn cho công nhân và những người sử dụng hệ thống chiếu sáng này. Tia UV cũng có thể làm phai màu vải, một lý do khác để chọn đèn LED âm trần cho không gian nhà ở.

Thân thiện với môi trường: Đèn LED chiếu sáng cũng không có bức xạ thủy ngân và hồng ngoại, không có EMI, hoàn toàn xanh và thân thiện với môi trường.

Hiệu suất tốt hơn: Đèn LED chiếu sáng bắt đầu ngay lập tức, ánh sáng nhẹ nhàng, không bóng và không nhấp nháy, bảo vệ mắt, nâng cao chất lượng của bầu không khí chiếu sáng so với đèn huỳnh quang.

Tiết kiệm năng lượng vượt trội: Tiết kiệm hơn 70% năng lượng tiêu thụ so với bóng đèn huỳnh quang truyền thống.

Dễ dàng lắp đặt & bảo trì miễn phí: Đèn LED âm trần dễ dàng lắp đặt. Chúng có tuổi thọ siêu cao hơn 50.000 giờ, không cần bảo trì hoặc thay thế thường xuyên so với các bộ đèn huỳnh quang truyền thống.

Hiệu suất cao: Không nhấp nháy, công nghệ trình điều khiển chất lượng cao ổn định dòng điện và ngăn hiện tượng nhấp nháy và chói.

Câu hỏi thường gặp về đèn LED âm trần

Sự khác biệt giữa đèn downlight và đèn sân khấu là gì?

Đèn downlight là loại đèn chiếu sáng trực tiếp xuống dưới, có thể là đèn âm tường hoặc gắn đèn. Đèn chiếu điểm được gắn vào trần hoặc tường và có ánh sáng định hướng có thể điều chỉnh dễ dàng. Nhiều đèn sân khấu được tạo ra với các mục đích cụ thể, chẳng hạn như chiếu sáng trực tiếp trong nhà bếp.

Làm thế nào để chọn một góc chùm đèn downlight âm trần LED?

Chiều cao trung bình của trần là khoảng 8 đến 9 feet. Sử dụng góc chùm 60 độ trở lên cho những điều này. Nếu trần nhà bạn cao hơn tiêu chuẩn, hãy sử dụng góc chùm 45 độ hoặc nhỏ hơn.

Bạn cần bao nhiêu đèn chiếu sáng cho mỗi phòng?

Số lượng đèn chiếu sáng cần thiết trong một căn phòng sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố. Một số trong số này có thể bao gồm căn phòng rộng bao nhiêu, loại ánh sáng cần thiết, cũng như sự lựa chọn cá nhân của riêng bạn. Các chuyên gia chiếu sáng của chúng tôi có thể đưa ra bố cục chiếu sáng theo yêu cầu chi tiết của dự án của bạn.

Cái nào tốt hơn màu trắng nhẹ nhàng hay ánh sáng ban ngày?

Màu trắng nhẹ nhàng có nhiều tông màu ấm hơn và thường nằm trong dải màu vàng. Tuy nhiên, ánh sáng ban ngày lạnh hơn nhiều và có nhiều tông màu trắng hơn và thậm chí hơi xanh. Màu trắng nhẹ nhàng là lý tưởng cho môi trường dân cư trong khi ánh sáng ban ngày là lý tưởng cho môi trường thương mại.

Giá sỉ Đèn Led Âm Trần Downlight Chống Chói 10W AD08 khi mua hàng tại GOODLIGHT sẽ được ưu tiên sản xuất riêng theo yêu cầu và được chiết khấu giảm giá từ 20 – 50% theo số lượng đơn hàng. Để nhân báo giá nhanh nhất, quý khách hãy gọi điện trực tiếp tới chúng tôi để đưa ra yêu cầu, báo giá giá sẽ được gửi tới khách hàng chỉ sau 10 phút. Xin cảm ơn!

Đăng ký Báo Giá Đèn Led Âm Trần Goodlight giá sỉ 

Đăng ký Báo Giá

Phòng Dịch Vụ Đèn Led Good Light