Đèn Năng Lượng Mặt Trời
-15%
Original price was: 2.340.000₫.Current price is: 1.989.000₫.
Tư vấn ngay
-15%
Original price was: 1.950.000₫.Current price is: 1.657.500₫.
Tư vấn ngay
-15%
Original price was: 1.170.000₫.Current price is: 994.500₫.
Tư vấn ngay
-15%
Original price was: 1.560.000₫.Current price is: 1.326.000₫.
Tư vấn ngay
-15%
Original price was: 3.744.000₫.Current price is: 3.182.400₫.
Tư vấn ngay
-15%
Original price was: 2.886.000₫.Current price is: 2.453.100₫.
Tư vấn ngay
-15%
Original price was: 1.950.000₫.Current price is: 1.657.500₫.
Tư vấn ngay
baner đèn năng lương mặt trời
Baner Đèn Năng Lương Mặt Trời

Đèn năng lượng mặt trời đem đến giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả cho người dùng. Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời tiết kiệm tiền điện cho ngôi nhà của bạn.

Đèn năng lượng mặt trời giải pháp chiếu sáng miễn phí hiệu quả cao

Đèn năng lượng mặt trời nâng cao tính thẩm mỹ, đời sống của người dân. Giúp bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp tận dụng nguồn năng lượng vô hạn từ mặt trời. Người đọc hãy cùng Goodlighting tìm hiểu chi tiết về đèn năng lượng mặt trời.

Đèn LED năng lượng mặt trời là gì?

Đèn năng lượng mặt trời là loại đèn LED năng lượng chiếu sáng sử dụng ánh sáng mặt trời để cung cấp ánh sáng. Hay còn có thể hiểu đơn giản là đèn có thể sử dụng vào ban đêm nhờ nguồn điện được sạc đầy từ ắc quy. Ắc quy được sạc qua tấm pin mặt trời khi có ánh sáng mặt trời rọi vào.

Lịch sử sự ra đời đèn năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời đầu tiên được sáng chế vào năm 1883 bởi Charles Fritts với hiệu suất ban đầu chỉ đạt được 1%. Từ năng lượng mặt trời sẽ tạo ra một hiệu ứng gọi là quang điện (ảnh = ánh sáng, voltaic = điện thế). 

Charles Fritts và những cell pin mặt trời 

Trong những năm 1880, các tế bào quang điện selen (PV) được phát triển chuyển ánh sáng thành điện năng với hiệu suất thấp chỉ rơi vào khoảng 1-2%. Tuy nhiên vì hiệu suất biến đổi quá thấp nên nó không hiệu quả khi biến ánh sáng mặt trời thành điện. Tiếp sau đó mãi đến khi Albert Einstein đề xuất một lời giải thích cho “hiệu ứng quang điện” vào đầu những năm 1900 thì năng lượng mặt trời mới được chú ý lại.

Năm 1908 khi William J. Bailey đã thí nghiệm với một hộp cách nhiệt và thanh selen. Để kiểm chứng dòng điện ông đã đặt thanh selen vào bên trong chiếc hộp có nắp trượt. Khi nắp được đóng kín và không có ánh sáng lọt vào, thanh selen ngăn cản dòng điện với điện trở cao nhất. Nhưng khi chiếc nắp được trượt ra để ánh sáng lọt vào, dòng điện trên thanh selen được tăng cường mạnh mẽ theo mức độ ánh sáng được tiếp nhận. 

Khám phá của ông đã gây nên sự chú ý đối với nhiều nhà khoa học thời bấy giờ. Thí nghiệm này đã tạo tiền đề cho việc chế tạo ra pin mặt trời. Vào giữa những năm 1950 pin mặt trời đã đạt được hiệu suất 4%, và nâng lên 11%, với các tế bào silicon. Từ đó trở đi, năng lượng mặt trời được nhiều người quan tâm để ý. 

Tấm pin năng lượng mặt trời đầu tiên 

Từ những năm 1982 trở lại đây, năng lượng mặt trời được áp dụng vào nhiều lĩnh vực. Từ các nhà máy điện năng lượng mặt trời cho đến sử dụng vào các vệ tinh của NASA. Đèn năng lượng mặt trời là ví dụ điển hình cho việc phát triển quang năng vào đời sống hiện nay.

Đèn năng lượng mặt trời hiện nay 

Cấu tạo cơ bản của đèn năng lượng mặt trời 

Đèn LED năng lượng mặt trời được cấu tạo bởi những thành phần cơ bản: bóng đèn chiếu sáng, tấm pin năng lượng mặt trời, pin sạc. 

Bóng đèn chiếu sáng

Hầu hết các loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời đều sử dụng loại bóng LED. Bóng đèn LED bên ngoài được cấu tạo bởi một lớp vỏ nhựa ABS có độ bền cao. Chất liệu có những tính năng nổi bật như khả năng chịu lực lớn, chống cháy nổ, chống nước và thân thiện với môi trường. Bộ phận bên trong bóng đèn LED sử dụng các chip LED hiện đại, cao cấp với khả năng chiếu sáng lớn và liên tục.

Bóng đèn năng lượng mặt trời

Tấm pin đèn năng lượng mặt trời

Một trong những bộ phận quan trọng nhất của đèn năng lượng mặt trời là tấm pin năng lượng. Tấm Pin mặt trời được chế tác từ các tế bào quang điện Photovoltaic (PV). Các tấm pin đóng vai trò hấp thụ ánh sáng mặt trời vào ban ngày và chuyển đổi điện năng vào ban đêm. Cấu tạo của tấm pin mặt trời khá nhẹ nên người dùng có thể dễ dàng di chuyển và lắp đặt hợp lý. 

Tấm pin của đèn năng lượng mặt trời

Bộ điều khiển sạc 

Bộ điều khiển sạc đóng vai trò điều chỉnh quá trình nạp năng lượng vào pin điện từ tấm pin mặt trời một cách hợp lý. Bộ điều khiển sẽ giúp cho năng lượng không bị vượt mức, tránh tình trạng quá tải nhằm làm tăng tuổi thọ của đèn.

Pin sạc đèn năng lượng mặt trời

Pin lưu trữ năng lượng thường được đặt trong vỏ kim loại hoặc nhựa. Phần vỏ bên trong có các điện cực âm và dương, là nơi xảy ra các phản ứng hóa học. Một dải phân cách được lắp đặt giữa cực âm và cực dương để ngăn các điện cực phản ứng với nhau. 

Bên cạnh đó dải phân cách đồng thời cho phép điện tích chuyển động tự do giữa 2 cực. Bộ phận pin sạc được lắp đặt phía bên trong đèn hoặc phía bên ngoài và nối với nhau bằng dây dẫn để đưa năng lượng tới đèn.

Pin đèn năng lượng mặt trời

Nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời 

Đèn năng lượng mặt trời thông minh với khả năng tự động bật/tắt ánh sáng. Thời gian sạc đầy ắc quy để đủ năng lượng buổi tối rơi vào khoảng 6 – 8 giờ nhận ánh sáng. Ban ngày khi trời sáng các bóng đèn sẽ tự động tắt để hấp thụ năng lượng. Các tấm pin mặt trời đèn LED sẽ đảm nhận nhiệm vụ hấp thụ năng lượng và sạc đầy pin. Khi pin mặt trời đèn LED được sạc đầy thì bộ điều khiển sạc sẽ tự động ngắt tránh dư thừa làm hại pin.

Khi trời tối đèn sẽ tự động chiếu sáng bởi bộ điều khiển năng lượng. Điện năng từ pin sẽ tự động được chuyển đến đèn và phát sáng hết buổi tối. Sáng hôm sau đèn tự động tắt và tấm pin mặt trời đèn LED tiếp tục công việc hấp thụ năng lượng.

Sơ đồ nguyên lý hoạt động của đèn năng lượng mặt trời

Các tiêu chí để đánh giá đèn năng lượng mặt trời chất lượng

Để đáp ứng đủ yêu cầu khi mua đèn năng lượng mặt trời chất lượng cần đảm bảo 4 tiêu chí sau:

Chip LED có nguồn gốc rõ ràng

Chip LED phải được sản xuất bởi thương hiệu uy tín. Con chip có thể sử dụng được lâu dài và bền lâu tránh cho người sử dụng phải sửa chữa thường xuyên. Bên cạnh đó, đèn LED cần đảm bảo các chỉ số bảo vệ cao để chống lại sự thâm nhập của nước và bụi bẩn. 

Chip đèn LED cao cấp nên sử dụng

Tấm pin năng lượng có độ bền cao

Tấm pin năng lượng cần đạt yêu cầu sử dụng đặt ra là từ 25 năm trở lên. Người dùng nên mua tấm pin mặt trời đèn LED tại những cơ sở uy tín có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Tấm pin năng lượng để trên mái nhà thời gian dài

Những bộ phận kim loại làm từ vật liệu tốt nhất

Các bộ phận được làm bằng kim loại cần được xử lý bề mặt để chống lại hiện tượng oxy hóa. Trước hết là không làm mất tính thẩm mỹ của đèn năng lượng mặt trời. Bên cạnh đó là tránh tình trạng hỏng hóc linh kiện gây nên hỏng hóc cả bộ phận.

Đáp ứng tiêu chuẩn chống sét TVS

TVS – bộ triệt điện áp thoáng qua là một thành phần điện (một diode) trong ngành bảo vệ đột biến. Nó đáp ứng mục đích triệt tiêu đột biến. Đèn cần đáp ứng tiêu chuẩn chống sét để ngăn ngừa thiệt hại, gây những tổn thất không đáng có.

Tiện ích khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời

Ngày nay, đèn đường đang dần được thay thế bới đèn led năng lượng mặt trời. Với việc áp dụng khá rộng rãi, đèn năng lượng mặt trời giúp tiết kiệm năng lượng và ngăn ngừa ô nhiễm môi trường hiệu quả.

Đèn năng lượng mặt trời so với các loại thiết bị điện tử khác

Các loại thiết bị điện từ nguồn năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi ở các lĩnh vực như: công nghiệp, nông nghiệp, quân sự,… giúp tiết kiệm lượng điện tiêu thụ. Bởi đèn led năng lượng không có những lưới điện lằng nhằng, tự động thắp sáng bằng ánh sáng tổng hợp, mặc nhiên được lan tỏa và nhân rộng. 

Trên thị trường các mẫu đèn năng lượng mặt trời đều dùng bóng đèn led, vỏ bên ngoài kim loại và có độ bền rất cao. Nếu so sánh với các loại đèn khác thì chi phí lắp đặt đèn đèn chạy năng lượng mặt trời khá cao. Bởi vậy mà loại đèn này vẫn chưa được đầu tư lắp đặt phổ biến, nhân rộng làm đèn chiếu sáng công cộng. 

Đèn năng lượng mặt trời được sử dụng ở vùng nông thôn

Đèn năng lượng mặt trời với tiện ích nổi bật

Đèn mặt trời lại có tuổi thọ cao, an toàn khi sử dụng và tiết kiệm chi phí điện. Nếu để xét về lâu dài, đèn pha năng lượng mặt trời chắc chắn sẽ là giải pháp tiết kiệm hợp lý nhất. Đây có thể coi là xu hướng sử dụng trong tương lai.

Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp chiếu sáng khu vực lối đi, cửa ra vào, sân vườn,… Loại đèn này thích hợp ứng dụng cho vùng nông thôn miền núi bởi địa hình khó khăn trong lắp đặt mạng lưới dây điện. Hoặc có thể lắp đặt ở những nơi công cộng như công viên, trung tâm giải trí, khu vui chơi, giải trí công cộng.

Đèn năng lượng mặt trời sử dụng trong nông nghiệp

Đèn năng lượng mặt trời giúp khắc phục quá tải nguồn điện

Hiện nay, Nhà Nước đã phát hành nhiều chính sách ưu tiên sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Với mục đích đưa điện mặt trời vào ứng dụng đời sống để hạn chế tối đa tình trạng điện lưới quá tải. Bên cạnh đó nhằm tiết kiệm hiệu quả chi phí sử dụng điện Quốc gia.

Đèn năng lượng mặt trời đưa vào sử dụng khu dân cư để ngừa quá tải điện

Đèn năng lượng mặt trời có ưu điểm gì khi sử dụng?

Đèn năng lượng mặt trời được nhiều người mua tin dùng bởi những ưu điểm hơn hẳn đèn điện thông thường. Dưới đây là những lợi ích mà đèn năng lượng mặt trời đem lại.

Tiết kiệm chi phí tiền điện 

Người mua chỉ cần tốn chi phí cho một lần lắp đặt hệ thống đèn năng lượng mặt trời. Một lần chi phí đấy là đã có thể sử dụng đèn được mãi mãi, không phải đóng tiền điện vào mỗi tháng. Các hệ thống đèn năng lượng mặt trời hiện nay có thể sử dụng liên tục 24/24. 

Dù trong tình trạng thời tiết xấu như mưa, ít ánh nắng mặt trời cũng có thể cung cấp đủ năng lượng cho gia đình bạn. Các công ty sẽ miễn phí vận chuyển cho người dùng để tối thiểu chi phí nhất có thể.

Đèn năng lượng mặt trời an toàn cho mọi người trong gia đình

Với đèn năng lượng mặt trời, độ an toàn cho người sử dụng được nâng lên tuyệt đối. Những trường hợp dây điện bị đứt, bị chập mạch gây nguy hiểm sẽ không còn xảy ra nữa khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời. 

Đèn năng lượng mặt trời mang đến tiện ích cho mọi người

Những khu vực thường xuyên bị mất điện thường xuyên gây phiền hà cho người dân. Các hộ dân có địa điểm không thể kéo đường điện tới thì đèn năng lượng mặt trời chính là giải pháp. Đèn LED năng lượng cung cấp tính năng tự động bật tắt khi trời sáng và tối. Vì vậy người dùng không còn lo lắng về vấn đề trời tối không có đèn để soi trời sáng quên tắt đèn.

Dễ dàng lắp đặt đèn năng lượng mặt trời 

Đèn điện thông thường cần sử dụng một mạng lưới điện phức tạp vừa làm mất thẩm mỹ vừa gây nguy hiểm. Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời không hề phức tạp, chỉ cần có không gian đặt tấm pin mặt trời đèn LED. Lắp đặt xong không gian không có dây điện rườm rà, tăng tính thẩm mỹ mà đảm bảo an toàn.

Chất lượng cao cấp

Hiện nay các đèn năng lượng mặt trời đều được trang bị chuẩn chống nước IP67. Đèn mang lại cho người dùng khả năng chống nước tuyệt vời, không sợ mưa giông, bão tố.

Đèn năng lượng mặt trời có mẫu mã đa dạng 

Đèn năng lượng mặt trời hiện nay có thiết kế đa dạng, đẹp mắt. Người dùng có thể dễ dàng mua và tham khảo những mẫu đèn sang trọng tăng thêm tính thẩm mỹ cho gia đình, công ty, xí nghiệp.

Ánh sáng bảo vệ mắt

Đèn năng lượng mặt trời ánh sáng màu trắng , ánh sáng màu vàng,… Những ánh sáng trên giúp cho mắt đảm bảo an toàn, tránh gây hiện tượng lóa mắt, chóng mặt khi tiếp xúc nguồn ánh sáng mạnh.

Đèn năng lượng mặt trời giúp bảo vệ mắt

Điều khiển từ xa 

Đèn năng lượng mặt trời hiện nay được thiết kế có thể điều khiển ở khoảng cách xa hơn 10m. Khi mua, người dùng sẽ có remote đặc biệt, tương tự điều khiển tivi hay điều hòa, bạn có thể dễ dàng:

 • Bật/tắt đèn thủ công mà không cần đợi đến khi trời tối hẳn để bộ điều khiển tự động bật đèn. Bật đèn sớm giúp cho mắt chúng ta đủ ánh sáng để tập trung vào công việc, đọc sách, giải trí.
 • Để đèn tự hoạt động thông minh, tự động bật/tắt theo thời gian cài đặt. Tính năng này thích hợp với các dự án lắp đặt đèn ở công cộng, giúp tiết kiệm thời gian. Các địa điểm lắp thích hợp có thể nhắc đến như công viên, đường phố, cầu đường,…
 • Cài đặt chế độ hẹn giờ, người dùng có thể hẹn giờ tắt đèn để tiết kiệm tiêu thụ năng lượng. Năng lượng còn sót lại sẽ được sạc tiếp hôm sau đến khi đầy một cách nhanh chóng.
 • Tăng/giảm độ sáng cho đèn. Tính năng giúp người dùng tiết kiệm năng lượng để sử dụng lâu dài. Đèn càng sáng thì mức độ tiêu thụ năng lượng điện sẽ càng được tăng lên. Việc giảm độ sáng của đèn sẽ kéo dài thời gian sử dụng của đèn được lâu hơn.

Điều khiển đèn năng lượng mặt trời từ xa

Đèn năng lượng mặt trời có độ bền cực cao

Một chiếc đèn năng lượng mặt trời chất lượng có độ bền hơn 20 năm cho tấm pin. Và các chip led năng lượng có thể sử dụng hơn 50.000 giờ sử dụng tương đương với 5 năm. Theo một thống kê từ những người mua đã sử dụng thì đèn led năng lượng đã tiết kiệm cho họ khoảng 25.000.000 VNĐ tiền điện. 

Đèn năng lượng mặt trời không cần yêu cầu bảo trì nhiều

Đèn năng lượng mặt trời được thiết kế bởi những nguyên liệu, thành phần cao cấp. Đèn được áp dụng các công nghệ tiên tiến như: chống tỏa nhiệt, chống thấm nước, chống bụi cực tốt. Do vậy người dùng hầu như không phải bảo hành sửa chữa trong một thời gian dài sử dụng. Lưu ý để cho tấm pin hấp thụ được ánh nắng hiệu quả, người dùng cần làm sạch tấm pin nửa năm một lần.

Đèn năng lượng mặt trời cung cấp nguồn sáng ổn định

Được gọi là nguồn sáng vĩnh cửu không chỉ là cái danh. Đèn LED năng lượng mặt trời đảm bảo đem đến ánh sáng cho bạn mỗi ngày. Tình trạng mất điện sẽ không còn xảy ra khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời. Đèn sử dụng nguồn ánh sáng vĩnh cửu là mặt trời, chỉ cần có ánh nắng là đèn có thể hấp thụ và sử dụng ánh sáng. Đời sống sinh hoạt hàng ngày, công việc sẽ không còn bị ảnh hưởng nữa. 

Vì vậy đèn năng lượng mặt trời rất thích hợp ở những nơi như khu vực biển đảo, vùng sâu vùng xa. Nơi đó thường gặp tình trạng nguồn điện chập chờn hoặc không có nguồn điện. Để đảm bảo mọi người dân trong nước có thể có điện để dùng, năng lượng mặt trời là giải pháp hợp lý.

Đèn năng lượng mặt trời tiết kiệm không gian cho chủ nhà

Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời đã được tích hợp thân đèn, tấm pin mặt trời, dây nối vào một khối. Với sự tích hợp trên người dùng có thể dễ dàng lắp đặt ở bất cứ đâu. Đèn chiếu sáng hiện giờ sẽ không cần phải nối thêm dây điện, thêm nguồn điện, khoan tường,… Những điều đố vừa gây tốn chi phí và vừa gây tốn thời gian. 

Đèn năng lượng mặt trời thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian

Hạn chế thải độc bảo vệ môi trường khi sử dụng

Đèn năng lượng mặt trời này sử dụng năng lượng sạch nên không phát sinh bất cứ loại chất thải độc hại nào. Hơn thế đèn không chứa bức xạ, không phát sinh tiếng ồn và ánh sáng từ đèn không chứa tia tử ngoại. 

Mỗi năm thế giới lãng phí hàng tỷ đô la để tiêu thụ than đá và dầu mỏ đốt cháy tạo ra điện. Trong quá trình sản xuất, chất thải được tạo ra đã gây ra các tác động xấu đến môi trường và bầu khí quyển. Tuy nhiên có đến hơn 50% ánh sáng được sử dụng vào những điều không cần thiết. Điều đó không chỉ gây lãng phí môi trường mà còn gây ra tình trạng ô nhiễm ánh sáng. Ngược lại đèn năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng tái tạo cực kỳ an toàn với môi trường.

Bên cạnh đó, đèn năng lượng mặt trời có khả năng tản nhiệt tốt, giúp việc thất thoát nhiệt được giảm đi đáng kể. Đứng dưới đèn mặt trời thì sẽ không nóng như các đèn điện thông thường. Chính vì sự an toàn và thân thiện với môi trường nên đã có nhiều người thay đổi đèn điện thông thường. Trong tương lai xu hướng này sẽ ngày càng được nhiều người biết đến sử dụng phổ biến. Điều đó sẽ góp phần lớn trong việc bảo vệ môi trường sống, trái đất của chúng ta. 

Các loại đèn năng lượng mặt trời hiện đại phổ biến nhất  

Đèn năng lượng mặt trời có nhiều loại đèn được sử dụng rộng rãi quanh ta. Sau đây là một vài loại đèn mặt trời phổ biến.

Đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời sử dụng chủ yếu để chiếu sáng đường, lối đi, sân vườn, đường phố. Đèn sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời để chiếu sáng, với cơ chế tự sạc vào ban ngày và chiếu sáng vào ban đêm. Đèn năng lượng mặt trời đường phố giúp bạn tiết kiệm chi phí điện và rất tiện lợi cho việc đi lại vào buổi tối. Thậm chí đèn đường năng lượng mặt trời còn tăng cường bảo mật, chống trộm tại các vùng quê, nông thôn.

Xem Thêm: Báo giá đèn đường năng lượng mặt trời dưới đây

GIÁ ĐÈN ĐƯỜNG LED NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đăng ký Báo Giá

Giá Đèn đường Led Năng Lượng Mặt Trời 50W

Đăng ký Báo Giá

Giá Đèn đường Led Năng Lượng Mặt Trời 60W

Đăng ký Báo Giá

Giá Đèn đường Led Năng Lượng Mặt Trời 90W

Đăng ký Báo Giá

Giá Đèn đường Led Năng Lượng Mặt Trời 100W

Đăng ký Báo Giá

Giá Đèn Đường Led năng lượng mặt trời 120W

Đăng ký Báo Giá

Giá Đèn đường Led Năng Lượng Mặt Trời 150W

Đăng ký Báo Giá

Giá Đèn Đường Led năng lượng mặt trời 180W

Đăng ký Báo Giá

Giá Đèn Đường Led Năng Lượng Mặt Trời 200w

Đăng ký Báo Giá

Giá Đèn Đường Led Năng Lượng Mặt Trời 300w

Đăng ký Báo Giá

Giá Đèn Đường Led Năng Lượng Mặt Trời 360W

Đăng ký Báo Giá

Giá Đèn Đường Led Năng Lượng Mặt Trời 400w

Đăng ký Báo Giá

Giá Đèn Đường Led Năng Lượng Mặt Trời 500W

Đăng ký Báo Giá

Đèn pha năng lượng mặt trời

Đèn pha năng lượng mặt trời được sử dụng rộng rãi, là một trong những đèn mặt trời phổ biến hiện nay. Đèn pha năng lượng mặt trời cung cấp ánh sáng lớn cho một số khu vực nhất định có không gian rộng lớn. Có thể kể đến như các đấu trường, sân thể thao, bãi đậu xe hay sân sau, vườn,…

Xem Thêm: Báo giá đèn pha led năng lượng mặt trời dưới đây

Giá Đèn Pha Led Năng Lượng Mặt Trời 36W Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn Pha Led Năng Lượng Mặt Trời 60W Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn Pha Led Năng Lượng Mặt Trời 100W Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn pha Led Năng Lượng Mặt Trời 150w Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn Pha Led Năng Lượng Mặt Trời 200W Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn pha Led Năng Lượng Mặt Trời 250w Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn Pha Led Năng Lượng Mặt Trời 300W Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn Pha Led Năng Lượng Mặt Trời 400W Đăng ký Báo Giá

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời đa dạng kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ trên thị trường. Đèn không chỉ chiếu sáng mà còn có tác dụng trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm nổi bật. Ở ngoài trời đèn năng lượng thích hợp cho việc lắp đặt ở trước căn nhà, biệt thự. Lắp đặt ở cạnh lối đi vừa có thể chiếu sáng vừa giúp tăng thẩm mỹ không gian.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời 

Đèn trụ cổng năng lượng mặt trời

Những chiếc đèn trụ cổng năng lượng mặt trời không chỉ cung cấp ánh sáng cho khu vực trước nhà, mà còn tăng thẩm mỹ. Dòng đèn này thường được thiết kế mẫu mã, hoa văn hộp đèn rất đẹp. 

Đèn trụ năng lượng mặt trời 

Đèn cầm tay năng lượng mặt trời

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời xách tay có thể dễ dàng sạc pin ở bất kỳ nơi nào vào ban ngày. Với loại đèn này bạn sẽ không gặp phải tình trạng không tìm thấy cục sạc hay ổ cắm điện. Đèn cầm tay có tích hợp pin quang điện có khả năng hấp thụ và chuyển đổi quang – điện với hiệu suất cao. Việc sạc pin ngoài trời sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Đèn cầm tay năng lượng mặt trời 

Công suất của đèn năng lượng mặt trời trên thị trường hiện nay

Trên thị trường có bán nhiều loại đèn năng lượng mặt trời với nhiều công suất khác nhau. Người đọc tham khảo ngay các công suất đèn dưới đây để lựa chọn loại đèn thích hợp. 

Đèn năng lượng mặt trời 300w

Đèn có khả năng chiếu sáng cực lớn lên đến 400m2, với các ưu điểm sau:

 • Độ bền: Sản phẩm có độ bền cao, có thể thể sử dụng trong vòng 25 năm.
 • Thời gian sạc và sử dụng: Đèn có thể chiếu sáng liên tục 12 giờ mà chỉ sạc 8 tiếng.
 • Tự động: Đèn có thể tự động bật/tắt khi trời tối/sáng nhờ chip cảm biến ở trong.
 • Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành của loại đèn 300W có thể lên tới 3 năm nên người dùng cứ yên tâm sử dụng.

Đèn năng lượng mặt trời 300W

Đèn năng lượng mặt trời 200w

Đèn năng lượng mặt trời 200W được thiết kế hiện đại giúp tăng thẩm mỹ. Đèn sử dụng bóng đèn LED cao cấp nên đem lại màu sắc chân thật và có độ bền rất cao. Với khả chiếu sáng cực lớn lên đến 200m2, đèn 200W còn có các ưu điểm như:

 • Phù hợp với mọi gia đình bởi tính hữu ích của đền cũng như tăng cường thẩm mỹ cho căn nhà.
 • Độ bền: Sản phẩm có độ bền cao, có thể thể sử dụng trong vòng 25 năm.
 • Thời gian sạc và sử dụng: Đèn có thể chiếu sáng liên tục 12 giờ mà chỉ sạc 8 tiếng.
 • Tự động: Đèn có thể tự động bật/tắt khi trời tối/sáng nhờ chip cảm biến ở trong.
 • Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành của loại đèn 300W có thể lên tới 3 năm nên người dùng cứ yên tâm sử dụng.

Đèn năng lượng mặt trời 200W

Đèn năng lượng mặt trời 100w

Đèn led năng lượng mặt trời 100W giúp người mua sử dụng đèn miễn phí mà không chi trả bất cứ đồng tiền điện nào. Với khả năng chiếu sáng lên đến 150m2, đèn 100W còn có các ưu điểm như:

 • Đèn có thể sử dụng đến 12 giờ chỉ với 8 giờ sạc
 • Khả năng hấp thụ ánh sáng dễ dàng và nhanh chóng khi người dùng đặt đèn ở vị trí tốt.

Đèn năng lượng mặt trời 100W

Đèn năng lượng mặt trời 60w

Đèn năng lượng mặt trời 60W cung cấp cho người dùng ánh sáng vàng tạo nên khung cảnh, không gian sang chảnh. Đèn năng lượng sử dụng hoàn toàn nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời nên không gây hao điện. Từ đó giúp người dùng tiết kiệm được khoản tiền điện hàng tháng lớn. Đèn 60W còn có các ưu điểm như:

 • Tuổi thọ chip LED có thể sử dụng lâu lên đến 50.000 giờ. Đèn led năng lượng mặt trời 60W có thể tự động bật khi trời tối, tắt khi trời sáng. Nguy do bởi đèn được trang bị bộ cảm biến ánh sáng.
 • Thời gian chiếu sáng khi đầy pin hơn 12 giờ chỉ với 8 giờ sạc khi trời nắng.  
 • Có khả năng chống nước, chống bụi nhờ nguyên liệu thành phần cao cấp

Đèn năng lượng mặt trời 60W

Xem Thêm: Báo giá đèn led năng lượng mặt trời dưới đây

Báo giá đèn năng lượng mặt trời 25w, 40w, 60w, 100w, 150w, 200w, 250w, 300w, 400w, 500w Đăng ký báo Giá sỉ
Giá Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời 25W Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời 40W Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời 60W Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn Led năng lượng mặt trời 100W Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn Led Năng lượng Mặt Trời 150w Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời 200W Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn Led Năng lượng Mặt Trời 250w Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời 300W Đăng ký Báo Giá
Giá Đèn Led Năng Lượng Mặt Trời 400W Đăng ký Báo Giá

Lời kết

Trên đây là những thông tin về đèn năng lượng mặt trời mang đến cho người đọc. Mong những thông tin trên giúp người mua hiểu thêm về những lợi ích mà đèn mặt trời đem lại. GoodLighting là đơn vị chuyên cung cấp đèn giá sỉ, phân phối cho đơn vị thi công, lắp ráp. 

Bên cạnh đó doanh nghiệp còn nhận thi công nhà xưởng, nội thất nhà vườn, sân bóng. Còn chần chờ gì nữa mà không truy cập ngay trang chủ để tìm kiếm và thêm ngay vào giỏ hàng đèn năng lượng mà mình yêu thích.

Ngoài ra, còn được phục vụ đầy đủ, nhiệt tình bao gồm:

 1. » Nhận hàng chính hãng Fullbox 100%
 2. » Giao tận nơi MIỄN PHÍ toàn quốc
 3. » Ship Siêu nhanh tại TP.HCM
 4. » Hướng dẫn sử dụng chu đáo
 5. » Lắp đặt tận nhà và dự án đèn led tại TP.HCM
 6. » Bảo hành 2 năm tận tâm
 7. Hổ trợ từ CÔNG TY TNHH TM DV GOODLIGHT

  Số 23 Lê Quốc Trinh, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

  Hotline: 0966 422 199

  Hỗ trợ tư vấn : 0939 2277 93 – 0939 9277 93

  Email: info@goodlighting.vn

  Website: https://goodlighting.vn/

Phòng Dịch Vụ Đèn Led Good Light