Đèn LED Panel Bảng Điều Khiển Phẳng

Đèn LED panel là lựa chọn chiếu sáng trong nhà lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, bảo trì thấp và có phạm vi chiếu sáng rộng. Đèn LED panel phẳng cung cấp các tùy chọn lắp đặt linh hoạt vì chúng có thể được gắn cố định vào trần và tường và có thể được gắn chìm / treo / gắn trên bề mặt chiếm ít 

đèn led panel
Đèn Led Panel

Các Tính năng của Đèn LED panel

♦ Hiệu suất ánh sáng cao, tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm hiệu quả chi phí năng lượng;

♦ CRI cao, hiển thị màu sắc sống động;

♦ Hiệu quả năng lượng, tiết kiệm 70% năng lượng so với đèn lưới tản nhiệt CFL truyền thống;

♦ Khả năng thích ứng tốt, lắp đặt dễ dàng, có thể thay thế hoàn toàn đèn lưới tản nhiệt truyền thống;

♦ Thích hợp cho bề mặt hoặc giá treo (với các phụ kiện tùy chọn).

Lợi ích của Đèn LED panel so với đèn huỳnh quang:

Không có tia UV có hại: Không giống như bóng đèn huỳnh quang, đèn LED không tạo ra tia UV. Phát xạ ánh sáng của nó nằm trong phạm vi ánh sáng nhìn thấy, làm cho mắt dễ dàng hơn và dẫn đến ít đau đầu hơn cho công nhân và những người sử dụng hệ thống chiếu sáng này. Tia UV cũng có thể làm phai màu vải, một lý do khác để chọn đèn LED tấm phẳng cho không gian nhà ở.

Thân thiện với môi trường: Đèn LED chiếu sáng cũng không có bức xạ thủy ngân và hồng ngoại, không có EMI, hoàn toàn xanh và thân thiện với môi trường.

Hiệu suất tốt hơn: Bảng điều khiển phẳng đèn LED panel là khởi động tức thì, ánh sáng dịu nhẹ, không có bóng và không nhấp nháy, bảo vệ mắt và nâng cao chất lượng của bầu không khí chiếu sáng so với đèn huỳnh quang.

Thiết kế linh hoạt: Bảng điều khiển đèn LED panel phẳng có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau và nâng cao tính thẩm mỹ với thiết kế cấp độ kiến ​​trúc một cách dễ dàng.

Tiết kiệm năng lượng vượt trội: Tiết kiệm hơn 70% năng lượng tiêu thụ so với đèn hắt huỳnh quang truyền thống.

Tuổi thọ lâu hơn: Đèn panel phẳng của Good Light có tuổi thọ rất cao, có thể kéo dài hơn 50.000 giờ, lâu hơn khoảng 15 lần so với đèn huỳnh quang, giúp giảm đáng kể chi phí thay thế và bảo trì nguồn sáng

Các loại đèn LED panel khác nhau

Chúng tôi có nhiều loại đèn LED panel. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy tổng quan về các loại tấm mà chúng tôi cung cấp.  

Tấm Lumen

tiêu chuẩn Tấm lumen tiêu chuẩn của chúng tôi được bán với các kích thước 30×30, 30×60, 60×60, 62×62 & 30×120. Các tấm này khá thấp cả về lượng tiêu thụ và giá mua. Các tấm được cung cấp ở tất cả các nhiệt độ màu trắng khác nhau. Các tấm này kéo dài ít nhất 50.000 giờ đốt. Các tấm có thể được nhận ra bởi màu bạc. Ngoài ra, các tấm có tùy chọn để làm mờ.

Tấm nền Lumen

cao Tấm nền lumen cao có kích thước 60×60, ở tất cả các nhiệt độ màu là trắng. Các tấm này tạo ra từ 100 đến 120 lumen mỗi watt. Các tấm nền có giá trị IP là 41 và có viền màu trắng hoặc bạc. Ngoài ra, các tấm có thể điều chỉnh độ sáng như một tùy chọn. Các tấm pin kéo dài ít nhất 50.000 giờ đốt và tiêu thụ thấp.

Tấm nền Lumen V2

Chiều cao Tấm nền phiên bản 2 lumen cao có sẵn ở bất kỳ kích thước nào. Các tấm có hiệu suất ánh sáng rất cao, tất cả chúng đều tạo ra 125 lumen trên mỗi watt. Đó là lý do tại sao những tấm pin này cũng đủ điều kiện để được Trợ cấp Đầu tư Năng lượng. Các tấm được cung cấp ở tất cả các nhiệt độ trắng khác nhau và có khung màu trắng. Các tấm cũng có thể điều chỉnh độ sáng như một tùy chọn.

Tấm nền chiếu sáng 

Đèn LED panel của chúng tôi có màu trắng trong (4000K) và có kích thước 60×60 và 30×120. Các tấm nền chiếu sáng sau tạo ra 100 lumen mỗi watt và kéo dài 50.000 giờ đốt. Các tấm có trọng lượng nhẹ và tiết kiệm trong tiêu thụ. Lý do những tấm nền này rất nhẹ liên quan đến thực tế là các chip LED được đặt ở phía sau của tấm nền. Điều này tạo ra quang thông hiệu quả, vì quang thông bị mất ít hơn. Các tấm này cũng có thể điều chỉnh độ sáng tùy chọn.

Tấm URG 19 TấmUGR19 được sử dụng rộng rãi trong các không gian văn phòng. Điều này là do các tấm có giá trị UGR bằng hoặc thấp hơn 19, làm cho tấm không bị lóa. Bảng điều khiển này có các kích thước 60×60, 62×62 và 30x

120 ở mọi nhiệt độ trắng khác nhau. Bảng điều khiển này cung cấp từ 100 đến 120 lumen mỗi watt và kéo dài 50.000 giờ đốt. Các tấm UGR19 cũng có tùy chọn để làm mờ.

Một Đèn led panel chiếu sáng bao nhiêu m2 khi ở độ cao 3 mét?

  Bảng điều khiển tiêu chuẩn Bảng điều khiển Lumen cao Bảng điều khiển Lumen 2.0 cao Bảng điều khiển có đèn nền Bảng điều khiển UGR19 Bảng điều khiển RGB + CCT
30×30 4,5m2 4m2
30×60 4m2 4m2
60×60 6m2 8,3m2 8.25m2 8m2 8,3m2 6m2
62×62 6,8m2 9,2m2 8.25m2 9,2m2 6,8m2
30×120 6m2 8,3m2 8.25m2 8m2 8,3m2 6m2
60×120 14,4m2 15m2 10m2

Tính toán trên dựa trên không gian văn phòng có chiều cao trần là 3 mét. Để tính toán bao nhiêu m2 một tấm chiếu sáng, bạn có thể làm như sau:

  1. Không gian bạn muốn chiếu sáng là bao nhiêu mét vuông (m²)?
  2. Bao nhiêu lux được khuyến nghị cho loại phòng của bạn?
  3. Sau đó nhân số lux với tổng diện tích bề mặt, sau đó bạn biết số lumen bạn cần.
  4. Sau đó chia số lumen bạn cần cho số lumen của đèn LED. Sau đó, bạn biết bạn cần bao nhiêu đèn LED.

Màu ánh sáng của Đèn LED panel

Nhiệt độ màu được biểu thị bằng Kelvin. Các nhiệt độ màu sau có sẵn:

  • Đèn LED panel 3000K (trắng ấm)
  • Đèn LED panel 4000K (trắng sáng)
  • Đèn LED panel 6000K (trắng lạnh)

Ngoài ra, tấm nền RGB + CCT cũng có sẵn. Những tấm này có thể tạo thành tất cả các màu và tất cả các sắc thái của màu trắng. 

Đèn LED panel LED 3000K cho ánh sáng trắng ấm. Nó tạo ra một bầu không khí ấm cúng. Một tấm nền 4000K cho ánh sáng trắng sáng. Đèn LED panel 6000K cho ánh sáng trắng lạnh. Nhiệt độ màu này gần nhất với ánh sáng ban ngày tự nhiên. Nhiệt độ màu này rất phù hợp khi tầm nhìn tốt là quan trọng.

Xem Thêm các công suất đèn led panel

Thông tin thêm về đèn LED panel

Giải pháp chiếu sáng phù hợp có thể làm cho bất kỳ không gian nào trở nên sáng sủa và thú vị hơn. Cho dù bạn đang bắt đầu một dự án mới hay bạn cần trang bị thêm các thiết bị chiếu sáng hiện có, Good Light là nguồn cung cấp đèn LED màn hình phẳng cho bạn. Với việc sử dụng đèn LED âm trần, hãy tận dụng tối đa mọi không gian với một giải pháp hiệu suất cao. Cho dù được sử dụng trong các khu vực thương mại hay tư nhân, đèn LED âm trần cung cấp ánh sáng phù hợp trong các văn phòng, khách sạn, nhà hàng, phòng hội nghị, hành lang, thang máy, khu vực lễ tân và nhiều không gian khác tại mọi thời điểm.

Đèn chiếu sáng bảng điều khiển phẳng của Good Light cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng, cấp kiến ​​trúc cho các bảng đèn trần huỳnh quang lỗi thời cũng như các công trình lắp đặt mới. Đèn LED âm trần phù hợp hoàn toàn trong trần nhà lưới chữ T. 

Xem thêm đèn led âm trần tại đây

Ngoài ra, hệ thống lắp treo tùy chọn có thể được sử dụng để có được sự linh hoạt tối đa trong vị trí cố định. Nếu cần chiếu sáng khẩn cấp, có thể sử dụng dự phòng khẩn cấp bằng đèn LED an toàn thông minh của Good Light với các thiết bị đèn LED phẳng này.

Các tấm ánh sáng phẳng cũng có thể giúp giảm bớt các bệnh thông thường mà nhân viên dưới ánh đèn huỳnh quang có xu hướng gặp phải. Điều này bao gồm nhức đầu, mỏi mắt, đau cổ và thiếu tập trung. Đó là một lý do khác tại sao bạn sẽ tìm thấy những đồ đạc này ở những nơi như bệnh viện, phòng chờ và thậm chí cả phòng phẫu thuật. Ánh sáng LED có thể giúp làm dịu thần kinh và cung cấp một môi trường nhẹ nhàng hơn cho bệnh nhân, khách thăm khám, bác sĩ và nhân viên

Các loại đèn bảng phẳng

Quyết định loại đèn LED tấm phẳng để lắp đặt sẽ phụ thuộc vào kích thước của không gian bạn đang cố gắng chiếu sáng. Các tấm phẳng LED có nhiều kích thước khác nhau để cho phép lắp đặt thích ứng trong lưới trần:

Hình chữ nhật: Tấm phẳng đèn LED panel 300 × 1200mm

Hình chữ nhật: Tấm phẳng đèn LED panel 600 × 1200mm

Hình vuông: Tấm phẳng đèn LED panel 300 × 300mm

Hình vuông: Tấm phẳng đèn LED panel 600 × 600mm

Hình vuông: Tấm phẳng đèn LED panel 620 × 620mm

Ngoài ra, đèn LED chiếu sáng phẳng có thể chiếu sáng cạnh hoặc chiếu sáng trực tiếp:

Bảng điều khiển Edge-Lit: Các đèn LED được đặt ở các cạnh của bảng điều khiển để cho phép cấu hình mỏng hơn. Loại đèn LED phẳng này đắt hơn và sử dụng nhiều điện hơn một chút so với các loại khác.

Back-Lit Panels: Trong loại đèn LED panel này, các đèn LED được đặt ở phía sau của khung chứ không phải ở cạnh. Điều này cho phép các đèn LED chiếu sáng trực tiếp qua bộ khuếch tán. Tấm nền có đèn nền có thể ít tốn kém hơn so với các tấm chiếu sáng cạnh – một lý do khác khiến chúng trở nên phổ biến như vậy.

Bảng điều khiển LED chiếu sáng cạnh hoặc LED chiếu sáng sau?

Đèn LED phẳng chiếu sáng nền và đèn chiếu sáng cạnh đều rất phổ biến ngày nay cho chiếu sáng thương mại và văn phòng. Công nghệ mới cho phép các đèn phẳng này được sản xuất rất mỏng và mở ra các tùy chọn cho người dùng cuối để lựa chọn cách chiếu sáng không gian. Sự khác biệt chi tiết giữa đèn bảng chiếu sáng cạnh và đèn nền là gì? Và ưu nhược điểm của chúng là gì?

Bảng LED có nhiều ưu điểm hơn so với chiếu sáng truyền thống. Ví dụ, nó là một sự thay thế tốt cho đèn ống huỳnh quang trong văn phòng. Bảng LED tiết kiệm năng lượng hơn nhiều. Điều này có lợi cho môi trường và cũng có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Đèn LED cũng có tuổi thọ cao hơn nhiều so với đèn chiếu sáng truyền thống. Một bảng LED kéo dài trung bình 50.000 giờ đốt. Do đó nó hầu như không bao giờ cần phải thay thế. 

Câu hỏi thường gặp về đèn LED panel

Đèn LED màn hình đèn LED panel sử dụng ít năng lượng hơn để tạo ra nhiều ánh sáng hơn, khiến chúng trở thành một trong những giải pháp chiếu sáng linh hoạt và hiệu quả nhất trên thị trường. Các thiết bị đèn LED panel của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn để đáp ứng nhu cầu vị trí cụ thể của bạn một cách dễ dàng và hợp túi tiền. Tìm hiểu thêm về đèn chiếu sáng phẳng từ các câu trả lời sau đây cho các câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi – chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm được loại đèn chiếu sáng hoàn hảo cho không gian của mình!

Đèn LED Panel là gì?

Đèn chiếu sáng dạng tấm phẳng được sử dụng để chiếu sáng không gian trong nhà và thường được tìm thấy trong lưới thả trần, treo trên trần tiêu chuẩn – hoặc bạn có thể lắp đặt bề mặt đèn tấm phẳng. Các tấm này sử dụng điốt phát quang (LED) làm nguồn sáng và có cấu hình thấp hơn so với các thiết bị chiếu sáng troffer được sử dụng trong các ứng dụng tương tự. Các thiết bị cố định tấm phẳng gắn phẳng là tuyệt vời cho các hốc trần treo, giảm. Ánh sáng mà tấm nền phẳng LED tạo ra có xu hướng đồng đều và rất dễ nhìn.

Có, bảng LED phẳng hoàn hảo để sử dụng trong nhà. Ánh sáng LED rõ ràng và sắc nét của chúng giúp giảm mỏi mắt, đau đầu và đau nửa đầu, làm cho nhân viên làm việc hiệu quả và tỉnh táo hơn. Chúng cũng sẽ giúp khách hàng của bạn tiết kiệm đến 70% năng lượng.

Lợi ích của đèn LED panel chiếu sáng là gì?

Màn hình phẳng LED giúp giảm đau đầu, đau nửa đầu, mỏi cổ, buồn ngủ, thiếu tập trung và căng thẳng / lo lắng. Điều này làm tăng tâm trạng tích cực của nhân viên, cũng như tăng cường sự tỉnh táo và hiệu suất nhanh hơn khi hoàn thành nhiệm vụ.

Làm thế nào tôi có thể tối đa hóa việc sử dụng năng lượng của mình?

Khi chọn đèn màn hình phẳng, hãy tìm những đèn có tỷ lệ lumen trên watt cao nhất để đảm bảo bạn đang sử dụng ít năng lượng nhất cần thiết cho bạn và ứng dụng của bạn.

Đèn LED âm trần phẳng được sử dụng ở đâu?

Những đồ đạc này thường được sử dụng trong các ứng dụng thương mại và công nghiệp. Những ví dụ bao gồm:

Văn phòng, Phòng hội nghị, Phòng học, Phòng trưng bày, Bệnh viện, Nhà kho

, Thính phòng, Hành lang,Thư viện,Không gian bán lẻ

đèn led panel cho văn phòng
Đèn Led Panel Cho Văn Phòng

Đèn LED panel cũng có thể được sử dụng trong các không gian dân cư như phòng làm việc, nhà để xe hoặc tầng hầm. Bạn có thể thấy đèn LED panel hoạt động tốt như thế nào trong những không gian này

Phòng Dịch Vụ Đèn Led Good Light