2.400.000
Tư vấn ngay
784.000
Tư vấn ngay
Liên hệ
Tư vấn ngay
Liên hệ
Tư vấn ngay
470.000
Tư vấn ngay

Đèn pha LED

Đèn pha LED ( led flood light) là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho bóng đèn halogen truyền thống và có thể được sử dụng trong môi trường gia đình và công nghiệp. Các loại đèn pha khác nhau phù hợp với những không gian và mục đích sử dụng khác nhau. Chúng được thiết kế cho các ứng dụng chiếu sáng khu vực, từ bãi đỗ xe đến các khu vực rộng lớn, đồng thời tiết kiệm năng lượng, yêu cầu bảo trì thấp và kiểm soát ánh sáng chính xác. Tính linh hoạt của thấu kính trắc quang cho phép phân bố nhiều ánh sáng để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

Thông tin thêm về Đèn LED pha

Đèn pha LED lý tưởng để sử dụng cho sân vườn, bảo tàng, công viên, buổi hòa nhạc, khu vực đường hầm, sân vận động, chiếu rọi bảng hiệu quảng cáo v.v. Những bóng đèn pha này có tuổi thọ cao và tiêu thụ một lượng điện năng tối thiểu để hoạt động. Chúng sẽ giúp người dùng tiết kiệm đến 70% chi phí tiền điện. Vì vậy, dòng sản phẩm đèn pha LED của chúng tôi rất thân thiện với môi trường và sẽ giúp người dùng tiết kiệm tối ưu.

Đèn pha LED cũng có thể được sử dụng để chiếu ánh sáng trực tiếp vào các đối tượng cụ thể như cờ, đặc điểm cảnh quan và biển hiệu kinh doanh với độ chính xác tuyệt vời. Với các loại đèn khác nhau về công suất và số lượng lumen, bạn có thể chọn mức độ phát sáng mong muốn phù hợp với nhu cầu của bạn. Đèn có chỉ số quang thông cao hơn có khả năng vượt qua thời tiết khắc nghiệt như mưa lớn và sương mù, làm cho chúng trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp và tòa nhà thương mại ở những vùng khí hậu khắc nghiệt hơn, nơi tuyết rơi nhiều hơn hoặc các địa điểm cần làm việc ngoài trời bất kể điều kiện như thế nào.

Lựa chọn đèn của chúng tôi thậm chí còn được trang bị các thành phần thiết kế hữu ích trong một số mẫu xe nhất định, chẳng hạn như phát hiện chuyển động, cảm biến ánh sáng ban ngày, v.v. để giúp tiết kiệm chi phí chiếu sáng cho hệ thống chiếu sáng chỉ bật khi bạn thực sự cần. Các cảm biến trên thiết bị chiếu sáng có thể được điều chỉnh ở các mức độ khác nhau tùy thuộc vào vị trí trong khi cung cấp ánh sáng lên đến 45 feet và thời gian trễ nhanh chóng là 30 giây để có tùy chọn chiếu sáng có thể tiết kiệm hiệu quả.

Tính năng đèn Pha LED 

♦ Hiệu suất ánh sáng cao, tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm 70% năng lượng so với đèn Metal Halide truyền thống;

♦ Được đóng gói với đèn LED có thương hiệu uy tín chất lượng cao và bộ nguồn để đảm bảo độ tin cậy và tuổi thọ của sản phẩm;

♦ Phân phối ánh sáng chuyên nghiệp với các góc chùm khác nhau có sẵn cho các ứng dụng khác nhau;

♦ Khả năng thích ứng tốt, lắp đặt dễ dàng, có thể thay thế hoàn toàn đèn Metal Halide truyền thống;

♦ Áp dụng thiết kế cấu trúc chống bụi và chống thấm nước;

♦ Tuổi thọ siêu dài so với các thiết bị chiếu sáng MH và HID truyền thống.

Ưu điểm của Đèn pha LED của Good Light

Tiết kiệm năng lượng: Đèn pha LED tiết kiệm năng lượng hơn tới 70% so với đèn halogen kim loại tương đương, tiết kiệm năng lượng hơn và hoàn vốn ROI cao. Tuổi thọ của chúng khiến chúng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những nơi khó tiếp cận bằng công nghệ thông thường.

Dễ dàng lắp đặt & bảo trì miễn phí:

Đèn pha LED dễ dàng lắp đặt với giá đỡ. Nó có tuổi thọ siêu dài hơn 50.000 giờ, không cần bảo trì hoặc thay thế thường xuyên so với chiếu sáng MH hoặc HID.

Bền và đáng tin cậy: Đèn pha LED của đèn led Good Light được chế tạo bằng nhôm đúc và bộ khuếch tán kính cường lực. Chúng được thiết kế để chịu được hầu hết các điều kiện thời tiết, chống va đập hoặc rung động. Với công nghệ LED mới nhất, chúng có thể mang lại tuổi thọ cao, khả năng chiếu sáng tuyệt vời và chất lượng gần như không cần bảo trì. Đèn pha LED cũng hoạt động đáng tin cậy ở nhiệt độ lạnh (thường xuống -25 ° C).

An ninh: Thêm ngay lập tức an toàn và bảo mật cho ngôi nhà của bạn với Đèn pha LED ngoài trời.

Thân thiện với môi trường: Đèn LED chiếu sáng cũng không có bức xạ thủy ngân và hồng ngoại, không có EMI, hoàn toàn xanh và thân thiện với môi trường.

 

Vì đèn pha LED thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, nhiệt độ màu đa dạng và tuổi thọ lâu dài, không yêu cầu cao về môi trường sử dụng. Chúng có thể được áp dụng cho trong nhà, ngoài trời hoặc những nơi công cộng lớn. Do đó, đèn pha LED chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng trong ngành tôn trọng và yêu thích, nhưng do đặc thù về vật liệu và công nghệ của đèn pha, đèn pha hiện tại chủ yếu phù hợp với ba trường hợp ứng dụng sau:

  1. Các loại chiếu sáng tòa nhà khác nhau

Bởi vì đèn pha LED có tuổi thọ cao và có thể được điều khiển thông minh, chúng có thể được sử dụng để làm sáng vẻ ngoài của một số tòa nhà lớn. Một số người dùng cũng sử dụng loại ánh sáng đầy màu sắc và nghệ thuật này để tăng hiệu ứng ban đêm cho các danh lam thắng cảnh. nhẹ. Ngoài ra, đối với một số công trình kiến ​​trúc công cộng, đèn pha LED cũng có thể được sử dụng để thiết kế chiếu sáng nhằm làm nổi bật hơn các đặc điểm của thành phố.

  1. Chiếu sáng trong nhà

Đèn pha led còn rất thích hợp cho việc chiếu sáng và trang trí các không gian trong nhà. Vì màu sắc của đèn pha nhẹ nhàng nên được nhiều người sử dụng trong thiết kế đèn trang trí nội thất. Bằng cách sử dụng đèn pha LED, toàn bộ không gian trông thú vị hơn. Và nội hàm, có một số người dùng cân nhắc về giá thành của đèn, để giảm tỷ lệ thay thế đèn hiệu quả, họ cũng sẽ thay thế các phương tiện chiếu sáng thông thường bằng đèn ban ngày có tuổi thọ cao hơn.

  1. Chiếu sáng thương mại

Đèn LED pha có nhiều hiệu ứng ánh sáng động nên được sử dụng rộng rãi trong các sân khấu, biểu diễn và địa điểm vui chơi giải trí. Bởi vì đèn pha LED có thể kiểm soát sự thay đổi màu sắc và độ sáng của ánh sáng thông qua trí thông minh kỹ thuật số, cả hiệu ứng ánh sáng tĩnh và hiệu ứng ánh sáng động đều có thể được trình bày hoàn hảo, có thể mang lại hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời cho các loại đèn thương mại khác nhau.

Hiện nay, đèn pha LED phổ biến phù hợp với cảnh ngoài một số tòa nhà quy mô lớn, công trình công cộng, chiếu sáng trong nhà và thương mại. Đèn pha LED dễ dàng lắp đặt và vận hành, và cũng có thể được sử dụng trong một số ngành công nghiệp màn hình điện tử quy mô lớn ngoài trời. Trong loại thiết bị, loại đèn chiếu này có thể cải thiện tốt hơn độ sáng màn hình và độ phân giải màu sắc. Với sự cải tiến không ngừng của công nghệ nghiên cứu và phát triển đèn pha, các địa điểm ứng dụng của đèn pha LED cũng sẽ rộng rãi hơn. 

Đèn pha led là gì?

Đèn pha led là thiết bị chiếu sáng tuyệt vời phát ra chùm ánh sáng rộng. Như tên cho thấy, đèn pha được sử dụng để làm ngập một khu vực có ánh sáng. Đó là cách tốt nhất để cung cấp một lượng lớn ánh sáng không phải tự nhiên cho một khu vực.

Đèn pha LED tiết kiệm năng lượng cao và có công suất lumen trên mỗi watt cao hơn bất kỳ hệ thống chiếu sáng thông thường nào khác. Chúng được sử dụng cho nhiều mục đích và cũng cho phép một loạt các kỹ thuật chiếu sáng.

Các ứng dụng của đèn pha led

Đèn pha Chùm đèn pha rộng rãi được sử dụng theo một số cách trên nhiều đối tượng và khu vực.

Nhà máy sản xuất và địa điểm xây dựng

Các đơn vị công nghiệp yêu cầu hệ thống chiếu sáng cường độ cao cho các quy trình khác nhau. Hầu hết các thiết bị này chạy 24×7, điều này làm tăng nhu cầu chiếu sáng tối ưu hơn nữa. Đèn pha LED là giải pháp chiếu sáng được ưa chuộng ở những khu vực này vì sản lượng lumen cao.

đèn pha led công trình
Đèn Pha Led Công Trình

Đèn chiếu sáng cổng chào

Cổng chào là một lĩnh vực ứng dụng chính khác của đèn pha. Các khu vực như vậy được mở 24×7 yêu cầu chiếu sáng tối đa vào ban đêm. Đèn pha LED là thiết bị chiếu sáng mạnh mẽ là sự lựa chọn tự nhiên cho các ứng dụng như vậy.

Đèn chiếu sáng tòa nhà

Mặt tiền là một trong những khu vực quan trọng nhất của một tòa nhà. Đây là khu vực phía trước của tòa nhà hướng ra đường phố. Các kỹ thuật chiếu sáng khác nhau được kết hợp bằng cách sử dụng đèn pha LED để làm nổi bật các khu vực như vậy. Mục đích chính của loại chiếu sáng này bằng cách sử dụng đèn pha là làm nổi bật các mặt tiền chính như logo của một công ty.

Tòa nhà kiến ​​trúc và Di tích

Chiếu sáng các tòa nhà kiến ​​trúc và tượng đài làm tăng giá trị của một khu vực. Một số công trình kiến ​​trúc này là dấu ấn của niềm tự hào và văn hóa của một quốc gia. Đèn led pha được sử dụng để chiếu sáng những công trình kiến ​​trúc này vào ban đêm đồng thời tăng cường vẻ lộng lẫy cho kiến ​​trúc của chúng. Các kỹ thuật chiếu sáng như tạo điểm nhấn và quét tường thường được sử dụng để làm nổi bật các di tích. Chùm sáng rộng chính xác do đèn pha LED phát ra đạt được mục đích này và là sự phù hợp tối ưu để chiếu sáng các tòa nhà như vậy.

Tại sao nên xem xét đèn pha LED?

Không có gì phải bàn cãi giữa đèn LED và hệ thống chiếu sáng thông thường nữa. Đèn LED cho đến nay là giải pháp chiếu sáng sáng tạo nhất và vượt trội về mọi mặt. Dưới đây là một số lý do tại sao đèn pha LED là sự lựa chọn của tương lai.

Tiết kiệm năng lượng và không cần bảo trì

Một trong những lợi ích chính của việc sử dụng đèn LED là hiệu quả năng lượng của chúng. Chúng là những giải pháp chiếu sáng hiệu quả nhất và đã cách mạng hóa ngành công nghiệp chiếu sáng. Đèn LED hoạt động tốt hơn nhiều so với bất kỳ giải pháp chiếu sáng thông thường nào khác, có hiệu suất cao và hiển thị hiệu suất vượt trội. Do lợi thế công nghệ của chúng, đèn LED tạo ra nhiều ánh sáng hơn trên mỗi watt điện năng được sử dụng. Nó mang lại khả năng chiếu sáng vượt trội và ít sử dụng năng lượng hơn.

Đầu ra Lumen cao Đầu ra

Lumen là thước đo độ sáng của bất kỳ nguồn sáng nào. Công suất lumen càng cao thì nguồn sáng càng sáng. Đèn LED có công suất lumen cao khiến chúng trở nên hoàn hảo cho đèn pha.

Quản lý nhiệt xuất sắc

Đèn LED mát hơn nhiều so với bất kỳ nguồn chiếu sáng thương mại nào khác. Hệ thống quản lý nhiệt tuyệt vời giúp giảm lượng nhiệt tỏa ra, đây là một lợi thế bổ sung, đặc biệt là trong các khu vực như nhà máy sản xuất và cảng. Chúng tôi tại Wipro Lighting đã liên tục đổi mới để cung cấp các giải pháp chiếu sáng LED tốt nhất. Đèn pha của chúng tôi đi kèm với đèn LED hiệu suất cao với hệ thống quản lý nhiệt tích cực giúp giảm lượng nhiệt tỏa ra đáng kể.

Thân thiện với môi trường

Trong bối cảnh khủng hoảng môi trường, đèn LED đã được chứng minh là có hiệu quả cao. Chúng không chứa các yếu tố độc hại và không chứa chì, thủy ngân hoặc thủy tinh – thường được tìm thấy trong các giải pháp chiếu sáng thông thường. Chúng an toàn cho lực lượng lao động và môi trường.

Đèn pha có nhiều ứng dụng và các trường hợp sử dụng của chúng khiến chúng trở nên phổ biến. Những thiết bị chiếu sáng này phục vụ một số mục đích chính nhưng cũng có một số mục đích phụ như an toàn, đặc biệt là khi làm việc bên ngoài.

Câu hỏi thường gặp về Đèn LED pha

Sự khác biệt giữa đèn pha và đèn sân khấu là gì?

Đèn pha tạo ra một chùm sáng lan rộng lên đến 120 độ và chiếu sáng một không gian lớn hơn với cùng số lượng lumen và công suất được phân phối như đèn sân khấu. Mặt khác, đèn sân khấu chiếu một chùm ánh sáng hẹp dưới 45 độ. Vì chùm tia này tập trung hơn nên dễ điều khiển hơn.

Các loại Đèn Pha Led khác nhau gì?

Có một số loại đèn pha khác nhau. Chúng bao gồm metal-halide, sodium-hơi và đèn pha LED. Có những lợi thế và bất lợi cho cả hai. Ví dụ, đèn metal-halogen và đèn hơi natri truyền thống thường không đắt khi mua ban đầu, nhưng không sử dụng được lâu và sử dụng nhiều năng lượng hơn. Các thiết bị đèn LED có thể yêu cầu đầu tư lớn hơn trước, nhưng mang lại tuổi thọ cực cao và hiệu quả năng lượng cao hơn.

Đèn pha được sử dụng ở đâu?

Đèn pha phục vụ nhiều mục đích. Những ánh sáng này có thể rất mạnh, chiếu sáng bên ngoài của các tòa nhà và sân thể thao ngoài trời hoặc nhỏ hơn và kiến ​​trúc, làm nổi bật ngoại thất hoặc khu vườn của ngôi nhà. Chúng có thể được lắp đặt trên cột điện hoặc mái nhà để thắp sáng lối đi, đường phố và bãi đậu xe. Điều này giúp giữ an toàn cho các khu vực và giúp giảm thiểu tai nạn, chẳng hạn như trượt và ngã. Chúng có thể được đặt ở mặt đất và chiếu sáng bên cạnh của một cấu trúc để làm nổi bật các tính năng của tòa nhà. Đèn pha LED cũng có thể được sử dụng trong nhà, trong các ứng dụng từ đấu trường đến sân khấu. Dưới đây là một số ứng dụng tiêu biểu

Chiếu sáng khu vực đậu xe
Chiếu Sáng Khu Vực Đậu Xe

 

Quảng trường công cộng và lối đi

Công viên và Tượng

Bảng quảng cáo, bảng hiệu

Đèn Pha Bảng Hiệu
Đèn Pha Bảng Hiệu

Chiếu sáng ngoại thất và nội thất

Công viên và Vườn

ứng dụng đèn pha led 100w
Đèn Pha Led 100W Smd Ứng Dụng Chiếu Sáng Toà Nhà, Sân Vườn

Đề xuất về đèn sân bóng chày

Đèn chiếu sáng nhà thi đấu thể thao ngoài trời (sân bóng đá, sân cầu lông, sân golf,  sân tennis…)

Ứng dụng đèn pha led thấu kính 200W P21
Ứng Dụng Đèn Pha Led Thấu Kính 200W P21 Trong Sân Golf

Ánh sáng sân vận động ngoài trời

Hệ thống chiếu sáng sân tennis

Đèn chiếu sáng bãi đậu xe

Chiếu sáng công trường

 

Phòng Dịch Vụ Đèn Led Good Light