đèn pha bảng hiệu

Goodlight là một nhà sản xuất và phân phối Đèn pha bảng hiệu chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các loại đèn pha led khác nhau và chúng tôi chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất để lắp ráp ra đèn hắt biển quảng cáo của chúng tôi. Goodlight cung cấp đèn LED giá sỉ uy tín.trong việc cung cấp các đèn chiếu bảng hiệu cho các nhà thầu quảng cáo, công ty thi công quảng cáo và các nhà bán lẻ đèn pha led.

tư vấn ngay
Đèn Pha Bảng Hiệu

Để Hệ Thống Đèn Pha Bảng Hiệu Nổi Bật

Đèn led hắt biển quảng cáo ngoài trời nên có khả năng chiếu sáng cường độ cao. Đèn pha led phải đủ mạnh công suất từ 50w, 100w, 150w .. trở lên để chiếu sáng các biển quảng cáo lớn và thể hiện thương hiệu đủ rõ ràng cho các phương tiện đi qua lại và mọi người nhìn thấy rõ thông tin biển quảng cáo .

Xem Thêm Đèn Chiếu Sáng Bảng Hiệu

Goodlight tạo ra nhiều kiểu dáng màu sắc và công suất khác nhau của đèn rọi bảng hiệu ngoài trời. Chứng chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao và trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt. Tìm hiểu thêm sản phẩm từ danh mục đèn pha led của chúng tôi.

xem ngay
Đèn Pha Bảng Hiệu
tư vấn ngay

Ứng Dụng Đèn Hắt Biển Quảng Cáo

Các giải pháp chiếu sáng của đèn hắt biển quảng cáo không chỉ dành cho mục đích thương mại. Chắc chắn, quảng cáo bằng bảng hiệu đã bùng nổ trong những năm qua. Nhưng những biển quảng cáo này không phải là những biển duy nhất cần ánh sáng đồng đều. Có những ứng dụng cho những đèn chiếu bảng hiệu mạnh mẽ này.

  • Bảng hiệu quảng cáo ven đường
  • Bảng hiệu quảng cáo thương mại
  • Bảng hiệu quảng cáo cho các tòa nhà
  • Biển báo lối vào / lối ra trên đường cao tốc và đường phố chính
  • Biển báo hướng dẫn trên các nhà ga

Nhà Sản Xuất Lắp Ráp Và Phân Phối Đèn Pha Bảng Hiệu Hàng Đầu Tại Việt Nam

  • Có một lý do tại sao Goodlight là nhà sản xuất hàng đầu về đèn LED – cụ thể là Đèn Chiếu Sáng Bảng Hiệu.
  • Đó là bởi vì chúng tôi cam kết chỉ cung cấp chất lượng tốt nhất của đèn LED
  • Các quan hệ đối tác của chúng tôi bao gồm những quan hệ đối tác với kiến ​​trúc sư, nghệ sĩ cảnh quan và chuyên gia thi công quảng cáo.
  • Chúng tôi cũng nhận lắp ráp những đèn hắt biển quảng cáo theo công suất và chip led theo yêu cầu.
Goodlight Lắp Ráp
tư vấn ngay

đèn pha bảng hiệu 100w

Tại Sao Nên Chọn Đèn Pha Bảng Hiệu Tại Goodlight?

Tại Goodlight, chúng tôi cam kết sản xuất và láp ráp đèn chiếu biển quảng cáo chất lượng đèn cao nhất tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về khả năng cung cấp nguyên liệu tốt nhất cho các sản phẩm đèn led của mình. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng mọi đèn led đều đạt các tiêu chuẩn cao của chúng tôi về chất lượng, tính thẩm mỹ và chức năng. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất và phân phối đèn led đáng tin cậy, chúng tôi ở đây dành cho bạn.

5/5 - (8 bình chọn)
  • Dịch vụ khách hàng đáng tin cậy. Bạn có thể tin tưởng rằng dịch vụ khách hàng của Goodlight sẽ không có gì khác ngoài dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để đáp ứng các yêu cầu duy nhất – đồng thời cung cấp cho bạn ý kiến ​​chuyên gia của chúng tôi.
  • Thiết kế sáng tạo. Đây là lý do tại sao chúng tôi chấp nhận thay đổi và lắp ráp nguồn, chíp led, công suất đèn led theo yêu cầu. Chúng tôi biết rằng mọi thiết bị chiếu sáng có thể theo nhiều cách. Chúng tôi luôn cởi mở với các giải pháp chiếu sáng sáng tạo.
  • Đèn led chất lượng cao. Tất cả các đèn led của chúng tôi đều trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cao nhất. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn sẽ luôn nhận được giá trị đồng tiền của mình – bất kể điều gì.
Nhận Báo Giá Miễn Phí

Các Câu Hỏi Thường Gặp

Goodlight đã tổng hợp các câu hỏi thường gặp nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng của mình. Hãy kiểm tra chúng dưới đây. Nếu bạn cần thêm câu trả lời, hãy gọi cho dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Goodlight sẽ cung cấp cho bạn một báo giá nhanh chóng và dễ dàng! Chỉ cần liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi và cung cấp tất cả các chi tiết về đơn đặt hàng của bạn. Điều này bao gồm các yêu cầu về kích thước, số lượng, công suất, quang thông, v.v. Nếu bạn không biết mình muốn gì, hãy cung cấp cho chúng tôi yêu cầu chiếu sáng của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá về các đề xuất của chúng tôi.

Thời gian giao hàng Đèn Chiếu Sáng Bảng Hiệu thường là 1 – 7 ngày làm việc. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, quá trình này có thể kéo dài nhiều nhất là 15 ngày. Các đơn đặt hàng số lượng lớn và đặt làm theo yêu cầu cũng có thể cần thêm ngày.

Đơn đặt hàng của bạn có thể chỉ là một đơn vị và chúng tôi sẽ vẫn làm điều đó cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi tất cả các thông số kỹ thuật của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp theo yêu cầu của bạn.

Có, chúng tôi cung cấp mẫu đèn chiếu sáng bảng hiệu trước khi sản xuất và lắp ráp thực tế. Bạn sẽ phải đánh giá nó trước khi chúng tôi tiếp tục. Việc lắp ráp mẫu sẽ mất 1 – 3 ngày làm việc.

Có, chúng tôi sẵn sàng thảo luận về các thiết kế tùy chỉnh đèn chiếu bảng hiệu ngoài trời mới với khách hàng của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu chiếu sáng của bạn về công suất, và chíp led, nguồn và chúng ta có thể cùng nhau đưa ra giải pháp. Cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết cụ thể về những gì bạn cần và chúng tôi sẽ đề xuất loại đèn chiếu bảng hiệu hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của bạn. Dịch vụ khách hàng của chúng tôi có chương trình đào tạo để hướng dẫn bạn thực hiện điều này.

Goodlight bảo hành 2 đến 5 năm cho tất cả các đèn hắt biển quảng cáo của chúng tôi. Đó là cách chúng tôi tự tin vào khả năng cung cấp các thiết bị chiếu sáng hàng đầu cho các công trình thể thao và các đơn vị thi công quảng cáo. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng tất cả đèn của chúng tôi đều trải qua quá trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất và chúng được kiểm tra 100% trước ngày giao hàng.

Những Đèn Led Chiếu Sáng Ngoài Trời Được Dùng Nhiều Nhất

Chức Năng Đèn Pha Bảng Hiệu
2.400.000
Tư vấn ngay
784.000
Tư vấn ngay
470.000
Tư vấn ngay

Yêu Cầu Báo Giá Ngay!

Cách Mua Đèn Pha Bảng Hiệu – Hướng Dẫn Hoàn Chỉnh Cho Người Mua

Làm thế nào bạn có thể chiếu sáng một bảng quảng cáo một cách hiệu quả? Trong những năm qua, hình thức quảng cáo bằng bảng hiệu ngày càng trở nên phổ biến. Vì vậy, khi bạn đi bộ hoặc lái xe dọc theo các con đường, bạn sẽ thấy ít nhất 5-50 biển quảng cáo.

Trong quá khứ, các nguồn ánh sáng khác, chẳng hạn như halogen kim loại, được sử dụng để chiếu sáng các biển quảng cáo. Tuy nhiên, ngày nay mọi người đã chuyển xu hướng của họ sang biển quảng cáo đèn LED do nhiều ưu điểm mà chúng ta sẽ xem xét trong hướng dẫn này.

Đèn Pha Bảng Hiệu Là gì?

Đèn pha bảng hiệu là thiết bị chiếu sáng cường độ cao chiếu sáng bảng quảng cáo sử dụng công nghệ chiếu sáng gần đây nhất – công nghệ đi-ốt phát quang (LED). Chúng cung cấp ánh sáng đồng đều xung quanh bảng quảng cáo, giúp người qua đường dễ dàng đọc quảng cáo và nhìn thấy hình ảnh trên bảng quảng cáo.

Hơn nữa, đèn pha LED của chúng tôi rất linh hoạt và có nhiều màu sắc khác nhau, làm cho chúng trở nên hấp dẫn và phù hợp hơn trong việc chiếu sáng trong biển quảng cáo.

Các ứng dụng của đèn hắt biển quảng cáo

Đèn hắt biển quảng cáo được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau để cung cấp đầy đủ ánh sáng. Ngoài ra, chúng làm cho bảng hiệu hoặc quảng cáo có thể nhìn thấy được. Dưới đây là một số lĩnh vực ứng dụng bạn cần biết.

  • Biển quảng cáo lớn nhỏ.  Nếu bạn nhìn vào các biển quảng cáo ở ven đường, bạn sẽ nhận thấy rằng kích thước của chúng khác nhau. Đèn pha LED của chúng tôi có nhiều kích thước và công suất khác nhau, làm cho chúng trở thành nguồn chiếu sáng tốt nhất cho các biển quảng cáo lớn và nhỏ.
  • Bảng hiệu tòa nhà.  Xác định vị trí của một tòa nhà có bảng hiệu dễ dàng hơn so với một tòa nhà không có. Đèn LED được sử dụng để chiếu sáng các bảng hiệu tòa nhà, làm cho tên của tòa nhà có thể nhìn thấy ngay cả vào ban đêm.
  • Biển báo lối vào. Một khu vực ứng dụng khác cho đèn LED là trên các biển báo lối vào và lối ra. Điều này đặc biệt xảy ra đối với các tòa nhà lớn, nơi người ta có thể nhanh chóng nhầm lẫn về các cửa ra vào.

Bạn có thể lắp đặt Đèn pha bảng hiệu của chúng tôi ở bất kỳ bảng hiệu nào mà mọi người cần nhìn thấy từ xa.

Ứng Dụng Đèn Pha Led Bảng Hiệu
Ứng Dụng Đèn Pha Led Bảng Hiệu

Các loại nguồn sáng khác nhau

Có nhiều loại nguồn sáng khác nhau, bao gồm đèn LED và nguồn sáng truyền thống. Dưới đây là ví dụ về các nguồn sáng phổ biến;

  1. Cường độ phóng điện cao.  Đèn halogen kim loại và đèn natri cao áp là những ví dụ về đèn phóng điện cường độ cao (HID). Ánh sáng màu hổ phách từ đèn cao áp natri có màu vàng. Những đèn này cung cấp ánh sáng tốt, nhưng đèn LED tốt hơn so với chúng về nhiều mặt.
  2. Đèn sợi đốt.  Những thiết bị chiếu sáng này đã được sử dụng lâu nhất nhưng hiện đang bị đèn LED vượt qua. Một ví dụ tuyệt vời về đèn sợi đốt là đèn halogen.

Đèn Halogen sử dụng rất nhiều điện để tạo ra ánh sáng, do đó làm cho chúng tiết kiệm năng lượng hơn so với đèn LED.

  1. Ánh sáng huỳnh quang.  So với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang tiết kiệm điện hơn. Tuy nhiên, hiệu suất năng lượng của chúng không vượt qua đèn LED tiết kiệm năng lượng hơn khoảng 30%.
  2. Đèn LED.  Hiệu quả năng lượng của đèn LED là vô song. Chúng tạo ra nhiều nhiệt độ màu khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Đèn LED của chúng tôi có thể phục vụ bạn lên đến 100.000 giờ. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí bảo trì thường xuyên khi bạn lắp đặt đèn LED của chúng tôi.

Những lý do tại sao bạn nên lắp đặt đèn pha bảng hiệu

Bằng cách lắp đặt Đèn pha bảng hiệu của bạn , bạn sẽ được hưởng tất cả các đặc quyền của loại hình chiếu sáng này. Đèn LED GOODLIGHT có rất nhiều lợi ích và nhiều khách hàng của chúng tôi có thể chứng thực rằng chúng vô cùng hiệu quả. Vì vậy, tại sao hầu hết mọi người hiện nay thích lắp đặt Đèn pha bảng hiệu?

  1. An ninh và an toàn.  Một trong những lý do chính mà bạn nên chọn đèn LED làm biển quảng cáo là chúng cung cấp an ninh trong khu vực xung quanh. Bất cứ ai đi qua một bảng hiệu được chiếu sáng tốt đều có thể nhìn thấy rõ ràng nơi họ đang đi và cũng cảm thấy an toàn.

Thông thường, bọn trộm di chuyển ở những khu vực kém ánh sáng, nhưng những nơi có biển quảng cáo đủ ánh sáng không phải là khu vực mục tiêu của chúng do ánh sáng tuyệt vời.

  1. Nhịp cuộc sống dài hơn.  Bạn có biết rằng Đèn pha bảng hiệu của chúng tôi có thể phục vụ bạn lâu hơn 40 lần so với các nguồn sáng truyền thống khác? Đèn biển quảng cáo LED của chúng tôi có tuổi thọ khoảng 50.000 đến 1000, 00 giờ tương đương với khoảng hơn 6 năm.

Tốt hơn, chúng yêu cầu rất ít bảo trì do đó giảm chi phí của bạn đáng kể.

  1. – Hiệu quả về chi phí. Mặc dù khoản đầu tư ban đầu để mua đèn pha LED có vẻ hơi cao nhưng về lâu dài, chúng rất tiết kiệm chi phí.

Bạn sẽ giảm đáng kể chi phí bảo trì khi sử dụng biển quảng cáo đèn led. Ngoài ra, bạn sẽ không phải lo lắng về việc thay thế chúng ngay bây giờ và sau đó vì chúng có tuổi thọ hơn 50.000 giờ.

  1. Tiết kiệm năng lượng.  Chi phí năng lượng có thể rất cao nếu bạn sử dụng một số loại nguồn sáng khác để chiếu sáng bảng hiệu. Bạn có thể tiết kiệm đến 75% chi phí năng lượng và đạt được hiệu suất ánh sáng tốt nhất bằng cách lắp đặt biển quảng cáo đèn LED của chúng tôi.

Đèn pha bảng hiệu của chúng tôi không phát ra nhiệt nên tiết kiệm năng lượng hơn. Nhờ các tính năng như vậy, tiền điện hàng tháng của bạn sẽ giảm xuống, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí.

  1. Ánh sáng đầy đủ – Bằng cách lắp đặt Đèn pha bảng hiệu của chúng tôi, bạn sẽ không lo ánh sáng kém. Đèn LED của chúng tôi cung cấp ánh sáng chất lượng và độ sáng tốt.

Đèn pha bảng hiệu cũng cung cấp ánh sáng đồng đều, có nghĩa là tất cả các bộ phận của bảng quảng cáo sẽ được nhìn thấy ngay cả khi từ xa.

  1. Bảo trì thấp – Việc bảo trì các thiết bị chiếu sáng có thể chiếm rất nhiều thời gian và tiền bạc của bạn. Chi phí bảo trì tương đối cao với các nguồn sáng truyền thống, nhưng đèn pha LED là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Ngoài ra, bóng đèn LED có thể kéo dài hơn 2-5 năm mà không cần thay thế.
  2. Dễ dàng lắp đặt – Bạn không phải căng thẳng về việc lắp đặt đèn LED. Chúng dễ dàng cài đặt, ngay cả đối với những người lần đầu tiên sử dụng.
  3. Thân thiện với môi trường – Đèn LED được sản xuất theo công nghệ mới nhất đảm bảo rằng chúng không sử dụng bất kỳ sản phẩm độc hại nào như thủy tinh, thủy ngân hoặc chì. Điều này lại càng khiến họ mong muốn hơn vì giúp bảo tồn môi trường.
    Đèn Pha Bản Hiệu Thách Thức Mọi Thời Tiết
    Đèn Pha Bản Hiệu Thách Thức Mọi Thời Tiết

Các yếu tố cần xem xét trước khi mua Đèn pha bảng hiệu

Khi mua đèn pha LED để lắp đặt xung quanh bảng quảng cáo của bạn, điều quan trọng là phải xem xét một số yếu tố. Dưới đây là một số trong số họ;

  • Độ sáng – Một trong những yếu tố quan trọng nhất bạn cần xem xét là hiệu suất phát sáng của đèn biển quảng cáo LED. Biển quảng cáo đèn LED của chúng tôi có hiệu suất phát sáng khoảng 130lm / W- 140lm / W. Điều này có nghĩa là biển quảng cáo sẽ được chiếu sáng tốt, khiến bạn khó có thể không nhận ra ngay cả từ xa.
  • Công suất – Bạn chắc chắn sẽ phải xem xét độ sáng của đèn LED trước khi mua hàng. Công suất bóng đèn bạn chọn phải có thể cung cấp đủ ánh sáng cho bảng quảng cáo.

Bóng đèn có công suất cao hơn cung cấp độ sáng nhiều hơn so với bóng đèn có công suất thấp hơn. Bạn có thể tìm thấy công suất bóng đèn từ 10W đến 300W.

  • Góc chùm – Để có ánh sáng đồng đều xung quanh bảng quảng cáo, bạn sẽ cần phải xem xét các góc chùm của đèn.

Khi lắp đặt đèn, bạn sẽ cần phải có một số ở phía trên, hai bên và dưới cùng của bảng quảng cáo. Điều này có nghĩa là để ánh sáng xung quanh bảng quảng cáo được đồng đều, bạn cần phải có được các góc chùm tia phù hợp.

Đèn phân bổ ánh sáng đối xứng chùm sáng rộng nên được sử dụng để chiếu sáng quảng cáo trong khoảng cách ngắn do góc chiếu lớn và hiệu suất phát sáng cao. Mặt khác, đèn chiếu tia hẹp nên được sử dụng cho các biển quảng cáo tầm xa, siêu cao.

  • Nhiệt độ màu – Nhiệt độ màu của đèn LED đóng một vai trò quan trọng trong ánh sáng tổng thể xung quanh bảng quảng cáo. Đèn LED bạn chọn phải có nhiệt độ màu khoảng 5000K-5500K, tạo ra ánh sáng trắng sáng.
  • Hoàn thiện – Một bảng quảng cáo phải hấp dẫn và đèn cung cấp ánh sáng xung quanh nó cũng vậy. Khi bạn đặt yếu tố hoàn thiện của đèn và một bảng quảng cáo tốt, bạn sẽ có toàn bộ gói sản phẩm.

Để thu hút sự chú ý của mọi người, việc hoàn thiện biển quảng cáo đèn led cũng cần được chú trọng. Đèn LED và phụ kiện phải phù hợp với biển quảng cáo và nâng cao tính thẩm mỹ, làm cho quảng cáo có giá trị sâu sắc hơn.

  • Điều khiển – Bạn có thể không cần nhiều ánh sáng từ đèn LED vào ban ngày so với ban đêm. Do đó, lựa chọn đèn LED có bộ điều khiển sẽ là một sự đầu tư tốt vì đèn có thể mờ vào ban ngày và sáng đầy đủ vào ban đêm.
  • Cài đặt- Tổng chi phí lắp đặt sẽ là bao nhiêu? Và quá trình cài đặt như thế nào? Khi lựa chọn đèn LED làm biển quảng cáo, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại đèn LED không quá nặng.

Ngoài ra, bạn sẽ cần phải xem xét loại lắp tốt nhất sẽ phù hợp với đèn LED mà bạn chọn. Số lượng bạn chọn phải có thể giữ cố định ánh sáng tại chỗ.

Đèn Pha Bảng Hiệu
Đèn Pha Bảng Hiệu

Cách thiết kế bố cục của Đèn pha bảng hiệu

Bố cục thiết kế của đèn LED trên bảng quảng cáo đóng một vai trò quan trọng trong việc chiếu sáng tổng thể. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có thể giúp bạn lựa chọn cách bố trí đặt đèn tốt nhất để cung cấp ánh sáng đồng đều xung quanh bảng quảng cáo. Dưới đây là một số bước sẽ giúp bạn thiết kế bố trí Đèn pha bảng hiệu;

  1. Lập một kế hoạch.  Điều đầu tiên bạn cần làm là đưa ra một kế hoạch. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong việc này. Họ sẽ giúp bạn có được số đo của bảng quảng cáo ngay sau đó tư vấn cho bạn phương án chiếu sáng tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.
  2. Xác định chính xác số lượng đèn LED cần thiết.  Số lượng đèn LED được sử dụng trên bảng quảng cáo sẽ phụ thuộc vào độ sáng của ánh sáng, khoảng cách, góc chùm, … Đèn biển quảng cáo lý tưởng có lumen trên watt là 140 LM / W.
  3. Nhận đúng khoảng cách.  Nếu bạn muốn có được ánh sáng đồng đều xung quanh bảng quảng cáo thì các đèn nên bố trí cách đều nhau. Chúng không nên ở gần nhau hoặc quá xa nhau.
  4. Bắt đầu quá trình cài đặt. Cuối cùng, bước cuối cùng là bắt đầu quá trình cài đặt. Tại đây các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng kế hoạch và lắp đặt các đồ đạc vào đúng vị trí.

Sau khi lắp đặt đèn, chúng sẽ phải được kiểm tra xem chúng có hoạt động hiệu quả hay không, và nếu cần điều chỉnh gì thì có thể thực hiện đến đó.

Các loại gắn đèn pha LED

Có nhiều tùy chọn lắp đặt mà bạn có thể chọn tùy thuộc vào vị trí bạn muốn lắp đặt đèn pha LED, kích thước đèn LED và góc bạn định đặt đèn. Một số tiêu chuẩn gắn đèn LED bao gồm giá đỡ cánh tay, bộ phụ kiện trượt, giá đỡ trục, giá đỡ khớp ngón tay và nắp nối ngắn.

  • Ngàm lắp trượt.  Giá đỡ trượt là một trong những loại giá treo phổ biến nhất được sử dụng trên các biển quảng cáo. Chúng được gắn bằng vít để cố định chúng tốt. Bạn có thể nghiêng đèn đến vị trí mong muốn tùy thuộc vào góc cài đặt. Ngoài ra, giá đỡ này cho phép xoay ánh sáng từ phải sang trái và ngược lại; 90-180 độ theo góc của nó.
  • Trunnion thú cưỡi.  Nó còn được gọi là ngàm kẹp. Với ngàm này, bạn sẽ tận hưởng được chuyển động nghiêng hoàn toàn. Giá treo cung cấp các núm điều chỉnh bên cho phép bạn nghiêng đèn đến góc tốt nhất. Nói chung, nó là một tùy chọn lắp đặt linh hoạt hơn do phạm vi chuyển động nghiêng hoàn toàn và có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau.
  • Knuckle mount. Một loại ngàm phổ biến khác được sử dụng trong biển quảng cáo là gắn khớp ngón tay. Giá đỡ khớp ngón tay chắc chắn và có thể hỗ trợ ngay cả các đèn LED nặng. Nó cũng có thể điều chỉnh và cho phép bạn di chuyển ánh sáng lên trên hoặc xuống dưới.

Tại sao nên mua đèn pha bảng hiệu từ GOODLIGHT?

Goodlight là nhà sản xuất láp ráp và cung cấp Đèn pha bảng hiệu hàng đầu tại Việt nam. Chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng các loại đèn chiếu sáng khác nhau mà họ yêu cầu cho bất kỳ ứng dụng nào. Nếu bạn đang tìm kiếm đèn pha led ngoài trời chiếu sáng bảng hiệu, bạn đang ở đúng nơi.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc quyết định các thiết bị chiếu sáng LED tốt nhất để lựa chọn. Họ cũng sẽ giúp bạn thiết kế bố cục của đèn và cuối cùng là cài đặt chúng cho bạn.

Đèn pha bảng hiệu của chúng tôi tiết kiệm năng lượng, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Chúng sẽ làm giảm chi phí bảo trì của bạn một cách đáng kể. Bạn cũng sẽ đánh giá cao cách họ cung cấp ánh sáng đầy đủ trên các bảng hiệu làm cho biển quảng cáo có thể nhìn thấy từ xa.

Bạn có mong muốn mua hàng giá sỉ không? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi và yêu cầu báo giá!

Để nhận báo giá sỉ mới nhất, tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ tới số HOTLINE bên dưới đây để gặp nhân viên tư vấn và gửi báo giá cho khách hàng chỉ sau 5 phút. Xin cảm ơn!

  • Hotline bán hàng: 0909.62.7793
  • Hỗ trợ tư vấn: 0939.2277.93 – 0939.9277.93

Đăng ký Báo Giá Đèn pha bảng hiệu giá sỉ dưới đây

Đăng ký Báo Giá
5/5 - (8 bình chọn)