Giới thiệu

GOODLIGHT LÀ AI?

Công ty TNHH Goodlight được thành lập tháng 01 năm 2018, là  một trong những doanh nghiệp trẻ nắm bắt được xu hướng và nhu cầu khách hàng. Cộng với bề dày kinh nghiệm được tích lũy và sàn lọc từ những doanh nghiệp đi trước do đó chúng tôi luôn hiểu và biết Quý Khách Hàng đang cần gì.

Gần 05 năm xây dựng và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Goodlight đã không ngừng phát triển đang từng bước trở thành doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp… trong các lĩnh vực thi công chiếu sáng các công trình cũng như lĩnh vực kinh doanh, thương mại. nhầm mang lại giá trị sống đến người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty:

 

    • Thi công chiếu sáng công trình:
    • Tư vấn thiết kế chiếu sáng công trình sân thể thao ( tenis, bóng đá, cầu lông,( đèn led sân bóng giá sỉ)
    • Tư vấn thiêt kế chiếu sáng Công trình nhà phố.( đèn led  giá sỉ)

    • Lắp đặt hệ thống điện, phân xưởng khu công nghiệp( đèn led nhà xưởng giá sỉ)

    • Lắp đặt hệ thống quảng cáo out door, in door( đèn pha led quảng cáo giá sỉ)

Sứ mệnh

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao nhất với chất lượng tốt nhất và mang tính độc đáo và sáng tạo cao.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng xây dựng cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Goodlight. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Tầm nhìn

Với tầm nhìn đầy hoài bão, chúng tôi hướng đến xây dựng thương hiệu Goodlight là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh thiết bị điện tại thị trường Việt Nam vào năm 2025.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GOODLIGHT

Địa chỉ: Số 23 Lê Quốc Trinh, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú. TP.HCM

Điện thoại: 0966.422.199

Email: info@goodlighting.vn

Website: www.goodligting.vn

LIÊN HỆ NGAY
5/5 - (19 bình chọn)