Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GOODLIGHT

GOODLIGHT LÀ AI?

Công ty TNHH Goodlight được thành lập tháng 01 năm 2018, là  một trong những doanh nghiệp trẻ nắm bắt được xu hướng và nhu cầu khách hàng. Cộng với bề dày kinh nghiệm được tích lũy và sàn lọc từ những doanh nghiệp đi trước do đó chúng tôi luôn hiểu và biết Quý Khách Hàng đang cần gì.

Gần 05 năm xây dựng và trưởng thành dưới sự lãnh đạo của Ban giám đốc, sự nỗ lực phấn đấu của cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Goodlight đã không ngừng phát triển đang từng bước trở thành doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp… trong các lĩnh vực thi công chiếu sáng các công trình cũng như lĩnh vực kinh doanh, thương mại. nhầm mang lại giá trị sống đến người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất.

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty:

Thi công chiếu sáng công trình:

Tư vấn thiêt kế chiếu sáng Công trình Sân thể thao ( tenis, bóng đá, cầu lông).( đèn led sân bóng giá sỉ)

Tư vấn thiêt kế chiếu sáng Công trình nhà phố.( đèn led  giá sỉ)

Lắp đặt hệ thống điện, phân xưởng khu công nghiệp( đèn led nhà xưởng giá sỉ)

Lắp đặt hệ thống quảng cáo out door, in door( đèn pha led quảng cáo giá sỉ)

Lĩnh vực kinh doanh:

Kinh doanh  vật liệu, thiết bị trong ngành Quảng Cáo( đèn tuýp led quảng cáo giá sỉ)

Kinh doanh thiết bị chiếu sáng, dân dụng công nghiệp( đèn led nhà xưởng giá sỉ)

Kinh doanh linh kiện lắp ráp led chiếu sáng.( đèn đường led dân dụng giá sỉ)

ĐỊNH VỊ SẢN PHẨM.

Goodlight là  đơn vị uy tín, hoạt động mạnh trong lĩnh vực: sản xuất, cung cấp các thiết bị đèn led, rất đa dạng về mẫu mã và quy cách, nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp,cấu tạo từ nguyên vật liệu tốt nhất theo cơ sở nguyên vật liệu đầu vào của công ty.

– Chiếu sáng Kiến trúc giá sỉ.

– Chiếu sáng Đô thị giá sỉ

– Chiếu sáng Dân dụng giá sỉ.

– Chiếu sáng Công nghiệp giá sỉ.

– Chiếu sáng Quảng cáo giá sỉ….

ĐỊNH VỊ DỊCH VỤ.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng phương châm : “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả”Chúng tôi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng cung cấp ra thị trường các dòng sản phẩm tốt, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Goodlight mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

SỰ KHÁC BIỆT.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Goodlight khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Goodlight năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

TẦM NHÌN.

Với tầm nhìn đầy hoài bão, chúng tôi hướng đến xây dựng thương hiệu Goodlight là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh thiết bị điện tại thị trường Việt Nam vào năm 2025.

SỨ MỆNH.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ cao nhất với chất lượng tốt nhất và mang tính độc đáo và sáng tạo cao.

Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng xây dựng cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo. Tạo cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Goodlight. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”

Địa chỉ liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GOODLIGHT

Địa chỉ: Số 23 Lê Quốc Trinh, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú. TP.HCM

Điện thoại: 0966.422.199

Email: info@goodlighting.vn

Website: www.goodligting.vn

5/5 - (19 bình chọn)