-15%
Original price was: 260.000₫.Current price is: 221.000₫.
Tư vấn ngay
-15%
Original price was: 416.000₫.Current price is: 353.600₫.
Tư vấn ngay
-15%
Original price was: 267.800₫.Current price is: 227.630₫.
Tư vấn ngay
-15%
Original price was: 210.600₫.Current price is: 179.010₫.
Tư vấn ngay
-15%
Original price was: 158.600₫.Current price is: 134.810₫.
Tư vấn ngay
390.000
Tư vấn ngay

Tìm kiếm một cách phong cách và chức năng để thắp sáng không gian của bạn? Không cần tìm đâu xa ngoài ánh sáng theo dõi từ trường! Hướng dẫn này sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về hình thức chiếu sáng độc đáo này. Đọc tiếp để tìm hiểu về các loại đèn led ray khác nhau, cách cài đặt và hơn thế nữa!

đèn led ray nam châm
Đèn Led Ray Nam Châm

Hệ thống ánh sáng đèn led ray nam châm

Đèn led ray nam châm là một hệ thống điện áp thấp cho chiếu sáng trong nhà. Nó bao gồm một bộ phận có thể chứa nhiều nguồn sáng khác nhau trong khi sử dụng lực hút từ tính.

Hệ thống chiếu sáng đèn ray nam châm có thể có nhiều độ dài và kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, các thông số kỹ thuật của ánh sáng khác nhau tùy theo thiết bị chiếu sáng.

Tuy nhiên, thiết bị chiếu sáng phải phù hợp với hệ thống chiếu sáng Đèn led ray nam châm. Bạn có thể tìm thấy những thiết bị chiếu sáng này thường có đèn LED và thiết kế chiếu sáng theo đèn led ray

Điều gì làm cho ánh sáng đèn ray nam châm trở nên đặc biệt?

Toàn bộ hệ thống đèn led ray cho phép các thiết bị chiếu sáng di chuyển xung quanh mà không cần dụng cụ. Điều này làm cho hệ thống đường ray led nam châm trở thành một phương pháp thiết lập hệ thống chiếu sáng hiệu quả hơn nhiều. Nó cũng sử dụng một nam châm kẹp để loại trừ nhu cầu gắn phần cứng.

Một số người cũng sử dụng nó với ánh sáng xung quanh trong cửa hàng bán lẻ của họ trong nhà. Hệ thống đèn led ray nam châm có một kênh thép cố định vào tường. 

Điều này cho phép dễ dàng gắn các điểm trên thiết bị chiếu sáng. Bạn cần gắn vật cố định vào nam châm để có thể di chuyển ngay lập tức.

Ánh sáng đèn led ray nam châm đã trở nên phổ biến nhờ xu hướng chiếu sáng gần đây. Ví dụ, một số người đang sử dụng đèn đường ray nam châm và thiết bị chiếu sáng đèn led ray nam châm  để tạo cho ngôi nhà một diện mạo độc đáo.

Ngoài ra, các bóng đèn trong hệ thống chiếu sáng ray nam châm này cần phải có khoảng cách đều nhau. Nếu không, chúng sẽ trông kém hấp dẫn hơn.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ tổ hợp đèn nào trong hệ thống đường ray nhưng hầu hết mọi người khi hoàn thành việc trang trí đều chọn ánh sáng tuyến tính trong hệ thống điện áp đường dây của họ.

Điều này cho phép ánh sáng di chuyển đến bất kỳ vị trí nào mà không cần bất kỳ công cụ hỗ trợ nào. Hệ thống chiếu sáng đường ray cũng rất phổ biến khi nói đến hệ thống chiếu sáng chức năng vì nó cho phép chiếu sáng phân bố đều.

Người dùng vẫn có thể cần phải thay thế nam châm trong hệ thống đèn ray nam châm theo thời gian nếu họ muốn thiết bị chiếu sáng chính xác.

Nó cũng sẽ cho phép nguồn sáng của bạn giữ nguyên vị trí và đầu theo dõi giữ nguyên vị trí. Bạn có thể kiểm tra phương pháp cài đặt của nó và sau đó thêm nó cho phù hợp.

Mặc dù hệ thống chiếu sáng đèn ray nam châm có thể điều chỉnh theo đường thẳng hoặc nhiều kiểu dáng khác nhau trong chiếu sáng chung, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn hệ thống đèn led đèn ray nam châm âm trần phù hợp. Có một số yếu tố mà bạn cần xem xét trước khi chọn một hệ thống chiếu sáng.

đèn ray nam châm
Đèn Ray Nam Châm

Chọn hệ thống chiếu sáng đèn ray nam châm – Mẹo cần biết

Sau đây là những lời khuyên mà bạn cần làm theo để chọn hệ thống chiếu sáng thanh ray nam châm cho mạch điện và hệ thống lắp đặt trong nhà của bạn.

Hãy nghĩ về khoảng cách của hệ thống ray nam châm

Điều đầu tiên mà bạn nên xem xét khi tìm kiếm một hệ thống chiếu sáng đèn ray nam châm âm trần là loại đèn led  bạn muốn và thêm các không gian khác nhau vào đó. Bạn chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu cài đặt nếu bạn quan tâm đến khoảng cách chính xác.

Cách tốt nhất để làm điều này là nghĩ ra một thiết kế lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Không thành vấn đề nếu bạn muốn hệ thống chiếu sáng theo dõi từ tính cho mục đích thương mại hoặc cá nhân.

Bạn sẽ cần phải xem xét thiết kế phù hợp cho không gian trong nhà của bạn. Điều cần thiết là cân bằng các không gian khác nhau giữa các bóng đèn vì nó có thể ảnh hưởng đến việc trang trí.

Lý tưởng nhất là khoảng cách giữa mỗi đèn nên là 5 inch, nhưng bạn có thể thay đổi khoảng cách này tùy theo số lượng bóng đèn và diện tích mà bạn muốn che phủ.

Bạn có thể đưa ra thiết kế lý tưởng và thêm bọc và đồ nội thất cho phù hợp. Khoảng cách không phải là vấn đề miễn là bạn đặt chúng cách đều nhau.

Chiều cao của phòng

Tiếp theo, bạn cần xem xét chiều cao của căn phòng nơi bạn muốn thêm đèn. Điều quan trọng cần nhớ là bóng đèn chỉ có thể phát ra ánh sáng ở một độ cao nhất định vì bạn sẽ không muốn dành toàn bộ thời gian để thiết lập hệ thống chiếu sáng đèn led ray nam châm trên trần nhà cao chỉ để thấy rằng căn phòng không sáng đúng cách.

Do đó, bạn nên đánh giá chiều cao của căn phòng và độ phát sáng của bóng đèn mà bạn sử dụng.

Các đường ray ánh sáng có kích thước khác nhau. Chẳng hạn, chiều dài 7 foot là kích thước nhỏ nhất và chiều dài 10 và 12 foot cũng có sẵn. Do đó, bạn phải có đủ không gian trong phòng và trên tường để chiếu sáng đường ray nam châm

Xem xét loại bóng đèn phù hợp

Có một số tùy chọn bóng đèn mà bạn cũng có thể chọn như rãnh thanh ray nam châm. Đèn halogen là một lựa chọn phổ biến và hiệu quả cho các loại bóng đèn. Ngoài ra, bạn cũng nên xem xét loại thiết bị cố định mà bạn có vì nó sẽ ảnh hưởng đến sự dễ dàng và chức năng của việc bảo trì hệ thống chiếu sáng.

Xem xét tấm phản xạ

Tấm phản quang là một cách tuyệt vời để tối đa hóa khả năng truyền ánh sáng mà bạn vào trong nhà. Nó cung cấp phản xạ ánh sáng tối đa và cho phép ánh sáng phân tán đều khắp phòng.

Chúng cũng có thể cho phép hướng lan tỏa của ánh sáng so với ánh sáng khuếch tán. Tấm phản quang phù hợp nhất trong các cửa hàng bán lẻ, nơi chủ cửa hàng cần khiến khách hàng tập trung theo một hướng cụ thể.

Tiêu thụ năng lượng

Tiêu thụ năng lượng là yếu tố quan trọng trong khi lựa chọn hệ thống đèn ray nam châm vì nó sẽ ảnh hưởng đến hóa đơn của bạn.

Đây là một yếu tố quan trọng cần xem xét, đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng đèn led ray nam châm trong thời gian dài hơn hoặc nếu bạn sẽ giữ đèn sáng trong nhiều giờ hơn.

Chọn bóng đèn ít tiêu thụ năng lượng hơn cho hệ thống chiếu sáng theo dõi từ trường sẽ có lợi cho bạn về lâu dài. Bạn nên kiểm tra đèn đường của mình từ một nguồn đáng tin cậy nếu bạn không muốn gặp rắc rối sau này.

Tùy chọn từ xa

Mặc dù đây không phải là điều cần thiết, nhưng việc thêm tùy chọn điều khiển từ xa vào led ray nam châm của bạn có thể giúp bạn tự động hóa quy trình.

Bạn có thể thêm ánh sáng từ xa vào đường đua, sau đó bật và tắt nó bất cứ khi nào bạn muốn. Những đèn này cũng cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng và cường độ của chúng, làm cho chúng có chức năng như nhau đối với mọi loại không gian trong nhà.

Tùy chọn mạch

Các tùy chọn mạch có thể giúp bạn kiểm soát cách bật và tắt đèn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng kết nối nối tiếp, trong đó có tất cả các dây được kết nối với một hệ thống duy nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kết nối song song cho phép bạn bật đèn theo từng phần. Nó cũng hữu ích vì nó sẽ tiết kiệm một số đèn trong trường hợp có sự cố tăng điện.

Loại đèn led ray nam châm

Loại đường ray nam châm mà bạn chọn cho trong nhà cũng sẽ có tác động đến kết quả tổng thể của hệ thống chiếu sáng. Do đó, bạn phải tập trung vào loại bài hát phù hợp. Loại rãnh 48 V là loại phổ biến nhất nhờ kết quả và thiết kế hiệu quả.

góc chùm

Không nhiều người biết điều này, nhưng đèn ray nam châm từ trường có thể có góc chùm sáng nếu bạn sử dụng nguồn sáng di động trong đó.

Vì vậy. bạn phải xem xét góc bên phải cho trong nhà của bạn. Ví dụ: bạn sẽ không muốn hướng ánh sáng về phía gương vì ánh sáng phản chiếu sẽ ảnh hưởng đến diện mạo căn phòng của bạn.

Hầu hết các tùy chọn đèn ray nam châm này đều có góc 45 độ giúp chúng cung cấp ánh sáng ở một góc cân bằng.

Nhiệt độ màu

Nhiệt độ màu của đèn led ray cũng quan trọng. Bạn có thể chọn bóng đèn có bóng mát hơn hoặc bóng ấm hơn tùy theo sở thích của mình.

Hầu hết các cửa hàng bán lẻ sử dụng tông màu ấm hơn cho những nơi họ muốn khách hàng chú ý đến. Tuy nhiên, những người khác có thể sử dụng hệ thống chiếu sáng đường ray đơn và nguồn điện đơn giản trong hệ thống chiếu sáng đường ray  ray nam châm của họ.

Thay đổi màu sắc

Sự thay đổi màu sắc không phải là một yếu tố đối với hệ thống chiếu sáng led ray nam châm nhưng nó có thể ảnh hưởng đến số lần bạn cần thay bóng đèn.

Sự thay đổi màu sắc đề cập đến các trường hợp đèn mờ đi so với màu gốc và mất cường độ theo thời gian.

Hãy nhớ rằng các bóng đèn không cần phải ngừng hoạt động vì vấn đề này. Chúng có thể đơn giản giảm độ sáng, điều này sẽ ảnh hưởng đến lượng ánh sáng bạn nhận được trong nhà.

Có khó để cài đặt đèn led ray nam châm không?

Không khó để cài đặt đèn ray nam châm nếu bạn chọn các tùy chọn phù hợp. Sau đây là một số phương pháp cài đặt dễ dàng mà bạn có thể chọn cho các tùy chọn chiếu sáng rãnh nam châm của mình.

Cài đặt lõm

Loại cài đặt này phù hợp cho các tòa nhà mới vì nó đơn giản và dễ dàng.

Lắp đặt bề mặt đèn ray nam châm âm trần

Điều này liên quan đến việc thêm ánh sáng trên đường đua mà không thực hiện bất kỳ vết cắt nào trên bề mặt mái nhà.

Lắp đặt hệ thống treo đèn led Ray

Cuối cùng, lắp đặt hệ thống treo đèn led ray hoạt động tốt nhất khi lắp đặt trong nhà cho các khu vực như văn phòng, phòng ăn, phòng họp, hội trường, v.v.

Sự kết luận

Hệ thống đèn led ray nam châm là một cách tuyệt vời để thắp sáng trong nhà ở các cơ sở cá nhân và chuyên nghiệp vì chúng cho phép người dùng thay đổi ánh sáng trong phòng mà không cần thực hiện bất kỳ vết rạch nào trên mái nhà.

Hệ thống chiếu sáng theo dõi cũng có sẵn với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, khiến chúng trở nên lý tưởng cho hầu hết mọi loại phòng.

Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn chú ý đến khoảng cách ánh sáng, chiều cao, thiết kế, nhiệt độ màu, ánh sáng chùm và một số yếu tố cơ bản khác. Nó sẽ giúp bạn chọn thiết lập hệ thống chiếu sáng led ray nam châm phù hợp cho nội thất của bạn.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn thấy hướng dẫn chi tiết về đèn ray nam châm này hữu ích và chọn đèn led ray nam châm phù hợp cho dự án xây dựng hoặc nâng cấp trong nhà tiếp theo của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn liên hệ với đại diện chính thức của chúng tôi tại Goodlight để biết thêm thông tin. Các dịch vụ của chúng tôi ở đẳng cấp thế giới và chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn sự hỗ trợ khách hàng cần thiết.

Phòng Dịch Vụ Đèn Led Good Light