Đèn LED chiếu sáng ngoài trời và trong nhà

Đèn pha LED 50W –100W-150W-200W-250W đến 1000W từ Goodlight  – nhà sản xuất và cung cấp đèn LED ngoài trời hàng đầu

Đèn Led Chiếu Sáng Ngoài Trời Và Trong Nhà
Đèn Led Chiếu Sáng Ngoài Trời Và Trong Nhà

Đèn pha LED chiếu sáng ngoài trời là loại đèn có chùm sáng rộng, cường độ cao. Cho đến nay, Đèn pha LED đã được sử dụng ở các khu vực sân dài và nhiều khu vực khác nhau, từ mục đích an ninh đến chiếu sáng hiên nhà. Và chúng có thể được sử dụng cả trong nước và thương mại. Chúng tạo ra chùm ánh sáng rộng hơn so với đèn chiếu điểm, khiến đèn pha LED  trở thành lựa chọn kinh tế hơn cho các sân nhài và bãi đậu xe, bảng hiệu quảng cáo

Hầu hết mọi người sẽ chọn đèn pha LED cho mục đích chiếu sáng của họ, vì có rất nhiều lợi ích so với đèn pha sợi đốt. Đèn pha led  thông thường có sẵn trên thị trường nhưng chúng có một số nhược điểm so với đèn LED chiếu sáng. Vì đèn pha LED không chứa thủy ngân nên chúng là giải pháp chiếu sáng thân thiện với môi trường so với các hệ thống đèn khác. Ngoài ra, đèn pha LED có tuổi thọ cao và tiết kiệm năng lượng hơn so với đèn huỳnh quang và đèn sợi đốt truyền thống. Đèn LED ngoài trời bền hơn bóng đèn thông thường và độ bền này giúp chúng chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bạn cũng có thể sử dụng bộ điều khiển từ xa với đèn pha LED. Và một số đèn pha LED cảm biến chuyển động đi kèm với cảm biến chuyển động. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng như ánh sáng an ninh.

Đèn led chiếu sáng ngoài trời của chúng tôi có thể chịu được nhiều điều kiện thời tiết bao gồm gió lớn, mưa và nhiệt độ đóng băng. Bóng đèn pha led của chúng tôi cũng có thể hoạt động trong khoảng cách xa từ bóng đèn thực tế đến bề mặt sân vườn và hắt biển quảng cáo.

Bạn có thể chọn từ nhiều loại bóng đèn LED pha chiếu sáng ngoài trời và trong nhà khác nhau, từ 50W, 100w đến 1.000W, từ 130 đến 1.500.000 lumen. Đèn pha LED của chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm tới 85% năng lượng sử dụng so với đèn pha truyền thống. Hầu hết các Đèn chiếu sáng ngoài trời của chúng tôi có tuổi thọ trên 50.000 giờ. Điều này sẽ đáp ứng các yêu cầu để thay thế các bóng đèn khó tiếp cận ở những vị trí khuất tầm nhìn.

Đèn LED chiếu sáng ngoài trời và trong nhà của chúng tôi bao gồm đèn pha LED cảm biến chuyển động, đèn sân vận động LED và đèn pha LED năng lượng mặt trời. Đó là lựa chọn khôn ngoan để chuyển đổi hệ thống chiếu sáng đèn truyền thống thành hệ thống chiếu sáng đèn led ngoài trời tiết kiệm năng lượng hơn, với tất cả đèn pha LED ngoài trời  không chứa thủy ngân.

Để biết thêm thông tin về Đèn LED chiếu sáng ngoài trời và trong nhà của chúng tôi, hoặc để đặt mua bất kỳ loại đèn pha LED nào dưới đây, chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia chiếu sáng LED của chúng tôi đang chờ để liên lạc với bạn. Là nhà sản xuất đèn pha LED hàng đầu, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những bóng đèn pha LED chiếu sáng ngoài trời tốt nhất để bán nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn.

Goodlight – Nhà sản xuất và phân phối đèn pha LED chiếu sáng ngoài trời và trong nhà hàng đầu tại VIỆT NAM

Tại sao Goodlight là nhà cung cấp đèn pha LED hàng đầu

Đèn Pha Led 100W P27-100-01
Đèn Pha Led 100W P27-100-01
Đèn Pha Led Thấu Kính 100W P21 Chống Nước
Đèn Pha Led Thấu Kính 100W P21 Với Khả Năng Chống Nước
Đèn Pha Led Smd 100W P16
Đèn Pha Led Smd 100W P16
Đèn Pha Led Prolux 100W P18-100-04
Đèn Pha Led Prolux 100W P18-100-04
Den-Pha-Led-5054-P01-50W-01
Đèn Pha Led 5054 P01 50W
Đèn Pha Led 50W P27-50
Đèn Pha Led 50W P27-50 Goodlight
Đèn Đường Led 100W D17
Den-Duong-Led-100W-D17

 

Chip Led Của Đèn Pha Led Prolux 50W P18-50
Chip Led Của Đèn Pha Led Prolux 50W P18-50

Các tính năng chính của đèn pha LED ngoài trời của chúng tôi

Tại sao nên chọn bóng đèn LED ngoài trời Goodlight

 • Chất Liệu Nhôm Tản Nhiệt
  Nguyên Liệu Nhôm Tản Nhiệt Nhanh, Tuổi Thọ Cao

 • Nhiều loại đèn khác nhau để lựa chọn

 • Bóng đèn pha LED của chúng tôi có công suất từ ​​50W đến 100W. Bất cứ khi nào bạn cần đèn pha LED ngoài cảm biến chuyển động, đèn pha LED năng lượng mặt trời, đèn sân vận động LED, đèn hắt biển quảng cáo , v.v., bạn đều có thể tìm thấy chúng tại đây. Goodlight là nhà cung cấp đèn pha LED một cửa của bạn

Đèn Led Ngoài Trời Hiệu Quả

 • đèn led ngoài trời hiệu quả

  Hiệu quả cao

 • Chúng tôi thiết kế tất cả hệ thống đèn pha LED trong nhà và ngoài trời với chip LED SMD có lumen cao. Điều này có nghĩa là đèn LED sân bóng đá của chúng tôi có lumen cao hơn 120lm/w. Sử dụng đèn pha LED của chúng tôi sẽ giúp bạn và khách hàng của bạn tiết kiệm nhiều năng lượng và tiền bạc hơn.
 • Xuất xứ Chip Led
 • Đèn led ngoài trời là sản phẩm phân phối độc quyền với chất lượng tốt nhất tại GOODLIGHT nên chúng tôi đã ưu tiên sử dụng chip led SMD loại tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng như:
 • Chip Led Osram
 • Chip Led Nichia
 • Chip Led Philips
 • Chip Led Bridgelux
 • Chip Led Samsung
 • Chip Led Cree
 • Các hãng sản xuất chip led SMD trên đây đều là những hãng có tên tuổi, có nguồn gốc xuất xứ  và uy tín lớn nhất trong thị trường led toàn thế giới. Các dòng chip led chính hãng luôn đảm bảo được độ bền, hiệu suất chiếu sáng và chất lượng ánh sáng vượt trội hơn hẳn các loại bóng đèn Halogen truyền thống.
Đèn Led Thân Thiện Với Môi Trường
Đèn Led Thân Thiện Với Môi Trường

Thân thiện với môi trường

Bạn không phải lựa chọn giữa đèn sợi đốt kém hiệu quả và đèn huỳnh quang có chứa thủy ngân. Bóng đèn pha LED của chúng tôi an toàn, thân thiện với môi trường và không chứa thủy ngân độc hại. Đèn pha LED của chúng tôi sử dụng 10%-30% năng lượng so với đèn truyền thống. Như chúng ta đã biết, tiêu thụ ít năng lượng hơn dẫn đến lượng khí thải nhà kính thải ra môi trường của chúng ta ít hơn.

 • Đèn Led Tuổi Thọ Cao
  Đèn Led Tuổi Thọ Cao

  Tuổi thọ cao

 • Chúng tôi sử dụng trình điều khiển LED chất lượng cao với bóng đèn led chiếu sáng ngoài trời của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng công nghệ làm mát sáng tạo với bộ tản nhiệt làm mát. Điều này sẽ đảm bảo hệ thống đèn pha LED của chúng tôi có tuổi thọ 50.000. 50.000 giờ là gì? Nếu bạn chạy một đèn LED trong 6 giờ mỗi ngày, nó sẽ tồn tại được gần 23 năm. Vì vậy, bạn có thể không bao giờ thay đổi ánh sáng khác trong thời gian dài.
 • Thiết Kế Đèn Led Ngoài Trời Đẹp
  Thiết Kế Đèn Led Ngoài Trời Đẹp

  Thiết kế đẹp

 • Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình, chúng tôi thiết kế đèn LED ngoài trời với vẻ ngoài hấp dẫn nhất. Ánh sáng LED là ánh sáng lộng lẫy nhất chiếu sáng con người và môi trường xung quanh bằng ánh sáng giàu màu sắc. Hệ thống chiếu đèn led ngoài trời của chúng tôi được thiết kế để kết hợp nhuần nhuyễn với mọi kiến ​​trúc. Ngoài ra, thấu kính khuếch tán và hệ thống phản xạ độc quyền mang lại khả năng phân bổ ánh sáng tối ưu.
 • Đèn Led Ngoài Trời Dễ Dàng Lắp Đặt
  Đèn Led Ngoài Trời Dễ Dàng Lắp Đặt

  Dễ dàng để cài đặt

 • Bóng đèn LED ngoài trời của chúng tôi đi kèm với giá đỡ kiểu bách. Bạn có thể định vị đèn thực phẩm LED ở hầu hết mọi góc độ cho nhiều vị trí lắp đặt.

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi bạn có thể hỏi về đèn pha LED ngoài trời của chúng tôi

Vì sao nên chọn đèn pha LED ngoài trời?

Đèn pha LED có nhiều công dụng, từ mục đích an ninh đến chiếu sáng hiên nhà. Và chúng có thể được sử dụng cả trong nước và thương mại.

Điều tốt nhất về đèn pha LED ngoài trời nói riêng là chúng tiêu thụ ít năng lượng hơn trong khi vẫn cung cấp cho bạn lượng ánh sáng như nhau. Vì vậy, bạn không cần phải sử dụng một lượng lớn bóng đèn hoặc đèn pha halogen kém hiệu quả hơn. Chúng cũng được chế tạo để kéo dài 50.000 giờ, lâu hơn nhiều so với các đèn halogen của chúng.

Ngoài ra còn có một loạt các tính năng bổ sung, bao gồm cảm biến chuyển động và bộ hẹn giờ, cũng như các tùy chọn đèn pha LED di động và năng lượng mặt trời.

Đèn pha LED ngoài trời cảm biến chuyển động là gì?

Đèn pha LED ngoài trời cảm biến chuyển động được thiết kế với cảm biến hồng ngoại. Cảm biến có phạm vi chuyển động 180 độ, bắt sóng nhiệt khi ai đó hoặc thứ gì đó trong phạm vi này đang chuyển động.

Tùy thuộc vào cảm biến, đèn sẽ duy trì hoạt động trong 1 đến 10 phút khi con người hoặc động vật rời đi. Sau đó, đèn pha LED cảm biến chuyển động sẽ tự động tắt. Đây là một tính năng an toàn tuyệt vời và cũng giúp tiết kiệm năng lượng trong trường hợp chủ nhà quên tắt đèn. Đây là lý do tại sao đèn pha LED cảm biến có thể được sử dụng làm đèn an ninh.

Mục đích của đèn Đèn LED chiếu sáng ngoài trời là gì?

Mục đích chính của Đèn LED chiếu sáng ngoài trời là làm cho khu vực ngoài trời của chúng ta sáng hơn với ánh sáng cường độ cao. Đèn pha LED cao áp cung cấp cho chúng ta ánh sáng cường độ cao hơn để đảm bảo an toàn cho không gian ngoài trời của bạn.

Đèn pha LED chiếu sáng ngoài trời là đèn mạnh và ánh sáng nhân tạo có chùm sáng rộng, cường độ cao. Đèn pha LED cao áp này sử dụng công nghệ chiếu sáng trạng thái rắn mới nhất. Có thể sử dụng bộ đèn này làm cả Đèn pha LED ngoài trời và trong nhà, nhưng tùy thuộc vào lượng quang thông bạn yêu cầu.

Những lợi ích của việc thay thế bóng đèn thông thường của tôi bằng đèn pha LED ngoài trời là gì?

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng Đèn LED chiếu sáng ngoài trời. Dưới đây là danh sách một số:

 • Bóng đèn LED pha ngoài trời có tuổi thọ rất dài, thường là 50.000 đến 100.000 giờ.
 • Giảm ngay hóa đơn tiền điện của bạn.
 • Ít nhiệt. Thiết bị chiếu sáng đèn pha LED cực kỳ hiệu quả trong việc chuyển đổi điện năng thành ánh sáng.
 • Họ hầu như không thể phá hủy.
 • Chúng không chứa thủy ngân hoặc các vật liệu nguy hiểm khác
 • Có khả năng tái chế cao – không có bộ phận nguy hiểm, bạn có thể dễ dàng thu hồi hầu hết các bộ phận theo cách an toàn với môi trường.

Là nhà máy sản xuất đèn pha LED ngoài trời hàng đầu, chúng tôi có hàng loạt đèn pha LED cho mục đích chiếu sáng của bạn.

Tôi cần bao nhiêu lumen để thay thế bộ đèn pha led 400W?

Có rất nhiều yếu tố mà chúng ta cần xem xét để trả lời câu hỏi này. Một số nhà cung cấp đèn pha LED chưa giải thích rõ ràng. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn cần ít nhất 10.000 lumen để thay thế đèn pha led 400W. Điều này có nghĩa là bạn cần đèn chiếu sáng ngoài trời ít nhất 80W. Một số yếu tố khác phát huy tác dụng, như độ phản xạ bề mặt, vật cản và nguồn sáng khác, chẳng hạn như nguồn sáng tự nhiên chiếu vào tòa nhà.ĐÈN LED GOODLIGHT thiết kế các giải pháp chiếu sáng. Chúng tôi đang chiếu sáng bất khả tri. Chúng tôi sẽ chọn đèn pha LED ngoài trời tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn. Vì vậy, chúng tôi có khả năng thay thế đèn pha led 400W với 10.000 lumen lên đến 30.000 lumen. Chúng tôi nhận thấy rằng bạn cần nhiều lumens trong nhà hơn để thực hiện thay thế phù hợp so với ngoài trời. Phân tích trắc quang ánh sáng sẽ xác định mức độ bạn cần để tạo độ sáng thích hợp.

Tôi nên cân nhắc những yếu tố nào khi chọn bóng đèn chiếu sáng ngoài trời?

1. Tản nhiệt

Nó hiếm khi được đề cập trong trang sản phẩm nếu bạn là khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến. Là nhà sản xuất Đèn LED chiếu sáng ngoài trời đáng tin cậy, chúng tôi nhắc bạn chú ý đến yếu tố này. Thực tế là các chip LED sẽ bị hỏng nếu nhiệt độ đường giao nhau quá cao. Một đèn pha LED tốt phải có hệ thống tản nhiệt hiệu quả để truyền nhiệt từ cấu trúc bên trong ra bên ngoài. Nhôm là vật liệu dẫn điện tốt để chế tạo hệ thống tản nhiệt. Trong goodlight, đèn pha LED ngoài trời  được làm bằng nhôm hoặc hợp kim liên quan để giúp đèn có tuổi thọ cao.

Chất Liệu Nhôm Tản Nhiệt
Nguyên Liệu Nhôm Tản Nhiệt Nhanh, Tuổi Thọ Cao
2. Lựa chọn công suất đèn led ngoài trời

Công suất của Đèn LED chiếu sáng ngoài trời của chúng tôi nằm trong khoảng từ 10W đến 1000W. Tuy nhiên, bạn nên chọn bao nhiêu công suất? Nếu bạn có ý định sử dụng đèn cho sân sau, tiệc BBQ hoặc các hoạt động ngoài trời trong nhà, mức lux nên vào khoảng 100.

Làm thế nào để bạn tìm thấy công suất tương ứng? Ví dụ: nếu bạn có sân rộng 50 mét vuông, độ sáng cần thiết là 50 x 100 = 5000 lumen. Đối với đèn LED có 130 lumen trên watt, công suất cần thiết là 5000/130 = 38,5W. Và do đó, đèn LED 40W sẽ phù hợp. Giá trị này tăng theo kích thước sân sau của bạn cũng như yêu cầu lux .

Nếu cần thực hiện công việc sửa chữa xe trong nhà để xe của bạn, bạn sẽ cần khoảng 500 đến 600 lux. Tương tự, bạn có thể mua đèn pha LED 200W cho mỗi 50 mét vuông. Không cần thiết phải mua một đèn duy nhất. Thay vào đó, bạn có thể bố trí 4 đến 5 bộ đèn pha LED 40W xung quanh trần nhà để đạt được độ đồng đều tốt hơn.

3. Chống nước

Chống nước là một tính năng quan trọng đối với Đèn LED chiếu sáng ngoài trời. Để có thể làm việc dưới mưa hoặc bão tuyết, đèn phải có xếp hạng bảo vệ chống xâm nhập ít nhất là IP65.

Đèn Pha Led 300W P27-300 Với Chuẩn Chống Nước Ip65
Đèn Pha Led 300W P27-300 Với Chuẩn Chống Nước Ip65
4. Tiết kiệm năng lượng

Chúng tôi luôn nghe nói rằng việc thay thế đèn LED ngoài trời bằng đèn halogen hoặc đèn halogen kim loại sẽ tiết kiệm một tỷ lệ năng lượng nhất định. Sự thật là gì? Tất cả phụ thuộc vào hiệu suất phát sáng của đèn pha LED. Ví dụ: nếu đèn LED có thông số kỹ thuật là “120 lm/W”, điều đó có nghĩa là 120 đơn vị độ sáng được phát ra cho mỗi mức tiêu thụ điện năng.

Hãy làm phép tính nhanh. Nếu bóng đèn halogen 100W có hiệu suất phát sáng là 20 lm/W, nó tạo ra 100 x 20 = 2000 lumen; tuy nhiên nếu dùng đèn LED thì cũng cần 2000/120 = 20W. Điều đó có nghĩa là một bóng đèn LED 20W và đèn halogen 100W có thể tạo ra độ sáng như nhau về mặt lý thuyết. Như vậy chúng ta có thể tiết kiệm (20W – 100W) / 100W x 100% = 80% năng lượng.

Nói chung, lumen trên watt (lm/W) càng cao thì hiệu suất chiếu sáng càng cao và giá sẽ cao hơn trong các trường hợp bình thường.

5. Giải pháp bảo trì thấp

Việc bảo trì có thể rất khó khăn đối với người cao tuổi do khả năng thể chất giảm sút, các vấn đề sức khỏe hoặc hạn chế về ngân sách. Loại bỏ nhu cầu thay bóng đèn bằng cách trang bị ngoại thất bằng giải pháp chiếu sáng đèn pha LED. Đèn LED chiếu sáng ngoài trời được thiết kế để tồn tại trong nhiều thập kỷ – khiến chúng trở thành một giải pháp tuyệt vời, ít phải bảo trì cho những người lớn tuổi không muốn hoặc không thể thay thế các thiết bị chiếu sáng bên ngoài.

6. Tuổi thọ

Một lý do khác để thay thế đèn truyền thống sang đèn LED ngoài trời là tuổi thọ tăng lên. Theo mô tả sản phẩm, tuổi thọ làm việc của đèn pha LED có thể từ 50000 đến 80000 giờ, gấp 5 đến 8 lần so với đèn halogen và đèn halogen kim loại.

Đèn có tuổi thọ cao hơn sẽ luôn là sự lựa chọn tốt nhất của bạn vì việc mua đèn mới và lắp đặt chúng rất tốn kém, đặc biệt là bạn đang phải thay thế quy mô lớn. Nếu bạn bật đèn 10 giờ mỗi ngày, tuổi thọ của đèn LED ngoài trời là 22 năm. Trên thực tế, nhiều khách hàng phàn nàn rằng đèn metal halide hay halogen dễ bị tắt sau 4-8 tháng sử dụng. Do đó, chuyển sang đèn chiếu sáng ngoài trời giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Pin Lưu Trữ Đèn Pha Led Năng Lượng Mặt Trời 200W Ts
Đèn Pha Led Năng Lượng Mặt Trời 200W Ts Với Pin Lưu Trữ Tuổi Thọ Cao

Nên chọn công suất nào của đèn pha LED ngoài trời?

Bạn cần cân nhắc một số điều khi chọn độ sáng của đèn pha LED ngoài trời .

Đầu tiên, bạn cần xem xét vị trí mà bạn sử dụng đèn pha led ngoài trời. Khu vực cần được thắp sáng là gì? Bạn sẽ xâm nhập vào tài sản của hàng xóm của bạn? Bạn sẽ làm biến dạng tầm nhìn của những người lái xe đang tới? Nói chung, bạn có thể tránh trường hợp thứ hai bằng cách đảm bảo đèn rọi hướng xuống dưới ở góc 22°. Đây là tất cả các yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi lắp đèn pha của bạn.

Như với tất cả các đèn LED ngoài trời, độ sáng của đèn rọi được đo chính xác nhất bằng lumen, thay vì watt. Chẳng hạn, đèn pha LED 10 watt sẽ phát ra cùng độ sáng (1200 lumen) như đèn halogen 90 watt, nhưng sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều.

Làm cách nào tôi có thể sử dụng đèn pha LED 220v trong nguồn cung cấp 24VDC?

Nếu bạn cần sử dụng đèn pha led 220v trong nguồn cung cấp 24VDC, bạn cần có bộ chuyển đổi DC-to-Ac. Trên thực tế, với tư cách là nhà cung cấp bóng đèn LED hàng đầu, chúng tôi cung cấp giải pháp tùy chỉnh. Chúng tôi có thể cung cấp đèn pha LED 24VDC. Bạn có thể liên hệ với chuyên gia chiếu sáng của chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào.

Đèn pha LED ngoài trời có nhiệt độ màu nào?

Nhiệt độ màu của bóng đèn được đo theo thang Kelvin. Bóng đèn pha led ngoài trời có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng phổ biến nhất là trong khoảng từ 2700K đến 7500K. Điều không may là phép đo phù hợp duy nhất là thang đo Kelvin.

Nhiều nhà sản xuất đèn pha LED ngoài trời thích sử dụng các thuật ngữ như Trắng ban ngày, Trắng tự nhiên, Trắng ấm và Trắng mát. Nhưng không có tiêu chuẩn xác định nhiệt độ Kelvin để liên kết với các thuật ngữ đó. Nguyên tắc chung là ẤM (2700K) đến MÁT (6500K+). Đèn càng ấm thì càng có nhiều tông vàng, đèn càng lạnh thì có nhiều tông xanh.

Dưới đây là phạm vi nhiệt độ màu điển hình cho đèn pha LED:

Màu Sắc Ánh Sáng Của Đèn Pha Led Karo 100W P05-100
Màu Sắc Ánh Sáng Của Đèn Pha Led Karo 100W P05-100
 • * 2700-3200 – WW – Trắng ấm
 • * 4000-4500 – NW – Trắng tự nhiên
 • * 5000-5500 – DW – Trắng Ngày
 • * 6500-7500 – CW – Trắng mát

Giá sỉ của đèn ngoài trời tại công ty GOODLIGHT luôn được triết khấu cao tới 50% cho các khách hàng là đại lý, nhà phân phối hoặc khách hàng mua lắp đặt cho công trình dự án. Để nhận báo giá và mua sỉ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại bên dưới hoặc để lại thông tin liên hệ vào FORM BÁO GIÁ để GOODLIGHT liên hệ và tư vấn miễn phí.

  • Hotline bán hàng: 0909.62.7793
  • Hỗ trợ tư vấn: 0939.2277.93 – 0939.9277.93

Đăng ký Báo Giá Đèn Led chiếu sáng ngoài trời Goodlight giá sỉ dưới đây

 

5/5 - (21 bình chọn)
/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Dịch Vụ Đèn Led Good Light