Đèn LED Chiếu Sáng LED Tích Hợp

Đèn Led Panel 600X600 96W Pn02-96
Đèn Led Panel 600×600 96W Pn02-96

Đèn LED chiếu sáng đã tạo ra một cuộc cách mạng trên thị trường thiết bị chiếu sáng trong vài năm qua và bóng đèn LED cũng bắt đầu chiếm ưu thế trong chiếu sáng mục đích chung. Ngày càng nhiều nhà sản xuất tích hợp đèn LED trực tiếp vào sản phẩm của họ – nhưng đó có phải là tin tốt cho người tiêu dùng?

Dưới đây, nhờ sự hỗ trợ của Đèn LED chiếu sáng cao cấp, là một bản phân tích nhanh về ưu và nhược điểm của các Đèn LED Chiếu Sáng LED Tích Hợp: Tất nhiên, khó thay thế một đèn tích hợp (LED hoặc cách khác) hơn bóng đèn vít, nhưng với Tuổi thọ dài của bóng đèn LED, đó có thực sự là một vấn đề? Nếu có, những mối quan tâm khác mà người tiêu dùng nên cân nhắc khi quyết định mua Đèn LED chiếu sáng LED tích hợp là gì?

Đèn LED chiếu sáng LED tích hợp: Ưu điểm

  • Đánh giá tuổi thọ lâu hơn so với bóng đèn huỳnh quang hoặc bóng đèn sợi đốt
  • Đánh giá tuổi thọ lâu hơn so với bóng đèn LED vặn vít
  • Kiểm soát nhiều hơn đối với công suất và hình thức ánh sáng
  • Dễ dàng kiểm soát hơn về điều kiện làm mờ

Do cách lắp đặt, bóng đèn LED tích hợp có tuổi thọ cao hơn bóng đèn LED vặn vít. Chúng cũng hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh và tiết kiệm năng lượng hơn nhiều.

Thiết bị chiếu sáng LED tích hợp: Nhược điểm

  • Việc lắp đặt phức tạp hơn bóng đèn vặn vít
  • Chi phí trả trước cao hơn
  • Khó khăn khi nâng cấp

Kinh phí ban đầu cho một thiết bị chiếu sáng LED tích hợp có thể cao hơn, nhưng trong suốt thời gian tồn tại của nó, bóng đèn LED sẽ tự chi trả về mặt tiết kiệm chi phí hơn nhiều lần. Ngoài ra, vì tuổi thọ của nhiều bóng đèn LED là hơn hai mươi năm, nên phần lớn chi phí lắp đặt có thể được bỏ qua.

Thiết bị Đèn LED Chiếu Sáng LED Tích Hợp: Lựa chọn của bạn từ Hệ thống chiếu sáng vượt trội

Đèn Tuýp Led Bán Nguyệt 1M2 40W
Den-Tuyp-Led-Ban-Nguyet-1M2-40W

Đây là thiết bị cố định Đèn LED Chiếu Sáng LED Tích Hợp điện áp trực tiếp cho các nhiệm vụ chiếu sáng thông thường, chẳng hạn như các ứng dụng vỏ màn hình. Nó phù hợp cho cả trang bị thêm và lắp đặt mới, cung cấp chất lượng chiếu sáng tuyệt vời cũng như tiết kiệm năng lượng đáng kể.

Các ĐÈN LED ỐP TRẦN NỔI có sẵn trong 3000K hoặc 4000K màu nhiệt độ, với ba độ dài cố định và một số màu sắc nhà ở được thiết kế để phù hợp với bất kỳ môi trường trang trí. Nó sử dụng ít điện hơn 40% so với bất kỳ loại đèn huỳnh quang nào và ít hơn 80% đáng kinh ngạc so với các thiết bị đèn sợi đốt.

Đèn Led Ốp Trần Nổi Tròn 6W O2-6
Đèn Led Ốp Trần Nổi Tròn 6W O2-6

Mặt hàng này là đèn LED âm trần gắn trên bề mặt có cấu hình thấp, lý tưởng để cung cấp ánh sáng trắng cơ bản cho mọi tình huống nhất định. Đèn Led ốp Trần Nổi tròn 6w O2-6 dễ lắp đặt và sử dụng lắp đặt đứng, vì vậy không có yêu cầu đối với máy biến áp từ xa.

Có bốn phiên bản – mô hình 2700K và 3000K phù hợp với môi trường mở như gia đình, nhà hàng và hành lang khách sạn, trong khi các mô hình 3500K và 4000K phù hợp nhất cho các khu vực cần mức độ chiếu sáng cao hơn, chẳng hạn như văn phòng và bệnh viện.

Đèn chiếu sáng cố định này sử dụng ít năng lượng hơn 80% so với đèn sợi đốt tương đương và tuổi thọ lâu hơn bốn mươi lần.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về các Đèn LED Chiếu Sáng LED Tích Hợp?

Hổ trợ từ CÔNG TY TNHH TM DV GOODLIGHT

Số 23 Lê Quốc Trinh, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Hỗ trợ tư vấn : 0939 2277 93 – 0939 9277 93

Email: info@goodlighting.vn

Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục về hiệu quả của các thiết bị chiếu sáng LED tích hợp, đặc biệt là về hiệu quả chi phí trong thời gian dài, vui lòng liên hệ với GoodLight ngay hôm nay qua số Hotline: 0966 422 199 hoặc sử dụng dịch vụ trực tuyến của chúng tôi biểu mẫu liên hệ và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (5 bình chọn)
/** * Use the following code in your theme template files to display breadcrumbs: */
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Dịch Vụ Đèn Led Good Light