Với sự cạn kiệt của nhiên liệu hóa thạch và sự gia tăng hóa đơn năng lượng, đèn nlmt ngày càng trở nên phổ biến. Hiệu quả năng lượng cao của đèn LED đã được thiết lập tốt. Đèn LED có thể tiết kiệm tới 80% năng lượng tiêu thụ so với các nguồn sáng truyền thống. Tuổi thọ cao và bảo trì thấp làm cho đèn LED tiết kiệm chi phí. Năng lượng mặt trời có thể tái tạo và an toàn. Nó không chỉ thu nhỏ lượng khí thải carbon mà còn làm giảm sự căng thẳng đối với tài nguyên nước. Sự kết hợp giữa công nghệ đèn LED và năng lượng mặt trời giúp chủ nhân cắt giảm chi phí tiền điện hiệu quả. Do đó, đèn LED nlmt là lựa chọn thay thế tuyệt vời để chiếu sáng đường phố, khu vườn, công viên, lối đi, bãi đậu xe, v.v.

đèn nlmt
Đèn Nlmt

Goodlight cung cấp giải pháp chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời LED tốt nhất. Pin là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến thời gian sử dụng lâu dài của đèn LED năng lượng mặt trời. Với pin dung lượng lớn, đèn năng lượng mặt trời LED của chúng tôi có thể hỗ trợ thời gian sử dụng lâu dài. Được trang bị cấu trúc bền và chịu lực, bộ đèn của chúng tôi có thể chịu được các môi trường ngoài trời khắc nghiệt. Các sản phẩm của chúng tôi cũng có tính năng hiệu quả cao, cung cấp lượng quang thông cao trong khi sử dụng ít năng lượng hơn. Các cảm biến tùy chọn và điều khiển thông minh cho phép bạn tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng cũng như đạt được khả năng điều khiển linh hoạt.

Lợi ích của đèn LED nlmt là gì

Đèn nlmt LED có lợi cho cả người vận hành môi trường và tài sản. So với đèn LED tiêu chuẩn, đèn LED nlmt có ba lợi ích chính: thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí và dễ lắp đặt.

Thân thiện với môi trường

Đèn nlmt LED được cung cấp bởi năng lượng mặt trời, có nghĩa là chúng không tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch hoặc các nguồn năng lượng thiếu hụt khác. Năng lượng mặt trời có thể tái tạo. Vì vậy, sử dụng năng lượng mặt trời sẽ không làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu tài nguyên. Nó là sạch sẽ và an toàn là tốt. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời LED có thể làm giảm lượng khí thải carbon. Do đó, đèn LED nlmt  thân thiện với môi trường.

Hiệu quả về chi phí

Nlmt là miễn phí. Đèn năng lượng mặt trời LED chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng và cung cấp ánh sáng. Nhờ đó, chủ sở hữu tài sản có thể tiết kiệm chi phí năng lượng hiệu quả. Ngoại trừ chi phí năng lượng thấp hơn, đèn năng lượng mặt trời LED cũng có tính năng bảo trì gần như bằng không. Lưới điện hoặc dây cáp là không cần thiết đối với đèn LED năng lượng mặt trời, tiết kiệm nhân công và chi phí lắp đặt.

Dễ dàng để cài đặt

Đèn nlmt rất dễ lắp đặt. Không cần vỉ nướng điện hoặc nguồn điện, giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, đèn năng lượng mặt trời LED loại bỏ quá trình đi dây và đào rãnh. Bạn có thể đặt đèn LED năng lượng mặt trời ở bất cứ đâu có đủ ánh sáng mặt trời mà không phải lo lắng về nguồn sáng hoặc hệ thống dây điện.

Các loại đèn nlmt khác nhau những gì?

Theo các ứng dụng, có đèn đường nlmt, đèn đô thị năng lượng mặt trời, đèn chiếu sáng biển quảng cáo năng lượng mặt trời, v.v. Các loại đèn LEDnlmt phổ biến nhất là đèn đường LED năng lượng mặt trời. Chúng được chia thành đèn đường năng lượng mặt trời loại PV thẳng đứng và đèn đường năng lượng mặt trời loại phẳng. Đèn đường năng lượng mặt trời mô-đun năng lượng mặt trời dọc là một loại đèn đường năng lượng mặt trời mới tích hợp công nghệ quang điện mặt trời vào hệ thống chiếu sáng cột. Nó được gọi là đèn đường nmt thẳng đứng. Đèn đường nlmt loại phẳng có thiết kế tất cả trong một với các tấm và pin năng lượng mặt trời phẳng tích hợp. Hai loại đèn LED nlmt này đều có những nhược điểm và ưu điểm riêng. Liên hệ với chúng tôi và khám phá thêm.

Đèn nlmt LED có sạc vào những ngày nhiều mây không

Có, đèn nlmt LED tiếp tục sạc ngay cả trong những ngày nhiều mây. Tất cả các đèn năng lượng mặt trời LED được xây dựng với các tấm pin mặt trời. Pin mặt trời trên các tấm pin mặt trời chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng. Ánh sáng mặt trời trực tiếp sẽ bị chặn và khuếch tán trong những ngày nhiều mây. Tuy nhiên, ánh sáng ban ngày vẫn được truyền qua bức xạ mặt trời. Các tấm pin mặt trời có thể chuyển đổi bức xạ mặt trời thành điện năng. Mặc dù các đám mây khuếch tán sức mạnh của ánh sáng mặt trời, nhưng các tấm pin mặt trời vẫn có thể sạc bằng cách chuyển đổi bức xạ mặt trời thành điện năng. Do đó, đèn LED nlmt có thể sạc vào những ngày nhiều mây. Nhưng phải mất nhiều thời gian hơn để đèn nlmt LED được sạc đầy vào những ngày nhiều mây.

Đèn LED năng lượng mặt trời kéo dài bao lâu

Vì vậy, nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và thời gian chạy của đèn LED năng lượng mặt trời. Vị trí, pin và độ sạch là ba yếu tố chính liên quan đến tuổi thọ và thời gian chạy của đèn LED năng lượng mặt trời.

Địa điểm

Đèn nlmt LED nhận được càng nhiều ánh sáng mặt trời trực tiếp vào ban ngày thì thời gian chạy hàng đêm càng dài. Nếu đèn LED NLMT được đặt ở những nơi không có đủ ánh sáng mặt trời, đèn nlmt có thể không sáng được lâu.

Pin

Chất lượng và dung lượng pin của đèn LED năng lượng mặt trời cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ và thời gian hoạt động. Pin dung lượng lớn có khả năng lưu trữ nhiều điện năng hơn và hỗ trợ bộ đèn chiếu sáng trong thời gian dài hơn. Lấy đèn năng lượng mặt trời LED của chúng tôi làm ví dụ. Đèn nlmt LED của chúng tôi sử dụng pin  đáng tin cậy. Nó có thể kéo dài đến 7 ngày mưa.

Sạch sẽ

Độ sạch cũng rất quan trọng đối với tuổi thọ và thời gian chạy của đèn LED trồng trọt. Bụi tích tụ trên các tấm pin mặt trời sẽ không chỉ ảnh hưởng đến quá trình chuyển đổi từ năng lượng mặt trời thành điện năng mà còn ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt. Nhiệt độ quá cao có thể rút ngắn tuổi thọ của đèn LED năng lượng mặt trời.

Qúy khách xem thêm đèn nlmt với công xuất sau

Đèn nlmt 100w

Đèn nlmt 60w

Đèn nlmt 200w

Đèn nlmt 300w

Đèn năng lượng mặt trời LED cần sạc bao lâu

Đèn nlmt LED chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng vào ban ngày, sau đó giải phóng điện năng được lưu trữ trong pin để cung cấp năng lượng cho các thiết bị chiếu sáng vào ban đêm. Do đó, đèn LED nlmt cần có pin sạc. Nhưng thời gian để thay đổi hoàn toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm lượng năng lượng mặt trời mà Đèn nlmt nhận được, dung lượng pin, loại đèn LED năng lượng mặt trời, v.v. Nói chung, mất khoảng 6 đến 8 giờ để được sạc đầy. Ví dụ, đèn đường năng lượng mặt trời LED  của goodlight cần thời gian sạc 6-8 giờ và có thể kéo dài 3-7 ngày mưa.

Phòng Dịch Vụ Đèn Led Good Light